Top 3 tác phẩm ngôn tình sủng hay nhất không thể bỏ lỡ

Ngôn tình sủng là một trong những thể loại được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất là trước những cử chỉ đầy yêu thương của các cặp đôi dành cho nhau. Cùng tìm hiểu thêm về thể loại ngôn tình sủng cũng như top 5 các tác phẩm ngôn tình sủng hay nhất không thể bỏ lỡ dưới đây. 

Ngôn tình sủng là gì và tại sao lại được nhiều người yêu thích tới vậy?

Ngôn tình sủng là tên gọi được dùng để nói về một thể loại ngôn tình mà ở đó các cặp đôi thường có những cử chỉ yêu chiều, thương nhau hết mực. Người đọc yêu mến thể loại này là bởi ở đó họ dành sự ngưỡng mộ cho nhân vật được yêu chiều, mong ước mình cũng có thể tìm được một người yêu chiều chuộng như thế. Có nhiều thể loại ngôn tình sủng khác nhau, đó có thể là những câu chuyện ngôn tình sủng hài, ngôn tình hiện đại sủng ngọt ngào, cũng có thể là những câu chuyện ngôn tình sủng cổ đại xưa. Thông thường người được chiều chuộng là phụ nữ, đối phương sẽ đóng vai trò là người đàn ông mạnh mẽ và chu toàn luôn bao bọc và bảo vệ người mình yêu thương. 

Không khó để tìm kiếm các tác phẩm ngôn tình sủng hiện nay, thể loại truyện này thường không có quá nhiều những kịch tích và đau đớn, đa phần dành cho những ai mong muốn được thư giãn và không suy nghĩ quá nhiều, buồn bã hay đau khổ khi đọc truyện. 

Top 3 những tác phẩm ngôn tình sủng hay nhất không thể bỏ lỡ

Hiện nay không khó để bạn có thể tìm được cho mình một tác phẩm ngôn tình sủng full phù hợp với sở thích và mong muốn. Một vài trong số những cái tên nhất định phải kể đến mà người yêu ngôn tình sủng nhất định không thể bỏ qua đó là Sam Sam đến đây ăn nào, Boss là nữ phụ, Hôn trộm 55 lần, Làm sủng phi như thế nào hay, Mật ngọt hôn nhân.

=> Những ca khúc ngôn tình ngọt ngào ở đây

Sam Sam đến đây ăn nào 

Sam Sam đến đây ăn nào là tác phẩm ngôn tình sủng hoàn được yêu mến và đã được chuyển thể thành bộ phim mang tên Sam Sam tới rồi. Nhân vật chính của câu chuyện là cô gái Sam Sam hiền lành, tốt bụng nhưng cũng có phần ngây thơ đến ngờ nghệch đã thế lại rất háu ăn. Sau khi đỗ Đại học và chuyển lên thành phố sống, cô tình cờ được bệnh viện nhờ cho máu cứu sống một sản phụ nữ cũng có nhóm máu hiếm giống mình. Người phụ nữ ấy chính là Phong Nguyệt, em gái chủ tịch của công ty Sam Sam đang làm việc. Phong Nguyệt để tỏ lòng cảm kích ngày nào cũng nhờ đầu bếp nấu một món canh bổ và nhờ anh trai mình Phong Đằng mang đến cho Sam Sam. Việc một cô nhân viên trẻ mới thử việc bỗng nhiên liên tục được nhận đồ ăn từ phía chủ tịch khiến nhiều người tỏ ra ghen ghét. Nhưng cũng từ đó mà Phong Đằng và Sam Sam nảy sinh tình cảm, vị chủ tịch tài hoa, lạnh lùng bị chính sự hiền lành và nhân hậu của cô gái Sam Sam làm cho cảm động. Giữa lúc chuyện tình của hai người đang tiến triển rất tốt thì bỗng nhiên xuất hiện Lệ Trữ, người bạn thân của Phong đằng cũng là người đã yêu trộm anh từ lâu. Lệ Trữ không cam tâm mất Phong Đằng vào tay Sam Sam, quyết giành lại chàng trai ấy. 

Boss là nữ phụ 

Boss là nữ phụ là câu chuyện ngôn tình cực sủng có nội dung khá độc đáo khi nói về hành trình của Thời Sênh đi qua nhiều thế giới tiểu thuyết khác nhau để hoàn thành tâm nguyện của những nữ phụ gặp thiệt thòi. Cô là một người lạnh lùng, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của mình luôn tỏ ra bất cần và không sợ bất kỳ ai. Chính vì vậy mà dù đi qua nhiều thế giới khác nhau nhưng chẳng ai có thể làm động lòng Thời Sênh. Duy chỉ có một người là Phượng Tử, người đàn ông xuất hiện ở thế giới thứ 3 quyết tâm giúp đỡ và yêu thương, che chở cho Thời Sênh. Tình cảm của Phượng Tử đã khiến cô cảm động và luôn yêu chiều chàng trai này hết mực, bất cứ thứ gì Phượng Tử muốn Thời Sênh đều cố gắng thực hiện cho bằng được. Câu chuyện ngôn tình siêu sủng thu hút người đọc bởi không đi theo mô típ thông thường, ở đó nhân vật nam trở thành người được sủng bởi nhân vật nữ. Một điều ít thấy trong các tác phẩm ngôn tình sủng nhất là khi người đọc vẫn thường quan niệm người bao bọc, chiều chuộng đối phương phải là người nam, là phái mạnh. 

Hôn trộm 55 lần 

Hôn trộm 55 lần là câu chuyện ngôn tình hiện đại sủng về một cặp đôi bị gia đình ép cưới, họ sống với nhau chỉ vì trách nhiệm, tự đặt ra những quy tắc riêng để không xâm phạm đến cuộc sống riêng tư của đối phương. Tuy nhiên điều cả hai chẳng thể ngờ tới đó là lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. hai người cuối cùng đã có tình cảm với nhau lúc nào không hay. Họ luôn muốn quan tâm đối phương nhưng lại ngại ngùng không biết nên thể hiện sao cho phải. Ban ngày cả hai vẫn tỏ ra lạnh lùng vậy nhưng đến ban đêm, cặp đôi lại nhân lúc đối phương đã ngủ để thể hiện những cử chỉ yêu thương. Cứ thế hết lần này đến lần khác, người đọc nhiều khi chỉ tức vì sao cả hai quá ngốc mà không thể biết được tình cảm thực đối phương dành cho mình. Một câu chuyện ngôn tình sủng ngọt nhẹ nhàng nhưng vẫn không kém phần sâu lắng sẽ đem đến những cảm xúc yêu thương cho mỗi người đọc.

Trên đây là top 3 những tác phẩm truyện ngôn tình đắc sủng hay nhất mà bạn không thể bỏ lỡ nếu là một người yêu mến thể loại ngôn tình sủng. Mong rằng bạn sẽ tìm được cho mình một tác phẩm phù hợp với tính cách cũng như mong đợi của bản thân. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *