Những tác phẩm thành công nhất của Diệp Lạc Vô Tâm

Diệp Lạc Vô Tâm có lẽ là tác giả nữ chẳng còn quá xa lạ với nhiều người nhất là với những bạn trẻ yêu thích ngôn tình. Những tác phẩm của cô như Diệp Lạc Vô Tâm Hôn nhân không tình yêu, Yêu là thế Diệp Lạc Vô Tâm hay Hồ ly biết yêu Diệp Lạc Vô Tâm chiếm trọn cảm tình của các fan ngôn tình tại nhiều quốc gia khác nhau.

Diệp Lạc Vô Tâm – nữ tác giả ngôn tình được yêu thích nhất

Trào lưu truyện ngôn tình ngày càng được các bạn trẻ yêu thích đặc biệt là các bạn nữ, những câu chuyện nam nữ cùng tình cảm éo le, vượt qua sóng gió để xác định tình yêu của mình khiến cho mỗi người đọc đều bị cuốn hút khó rời mắt. Trong số các tác giả ngôn tình nổi tiếng hiện nay thì Diệp Lạc Vô Tâm được coi là cái tên thu hút sự chú ý hơn cả. Những truyện ngôn tình của Diệp Lạc Vô Tâm được nhiều người đọc đón nhận nhờ không bó hẹp trong bất cứ khuôn khổ nào, kết thúc cũng rất khó đoán trước, buộc người xem phải theo dõi từ đầu đến cuối để có được câu trả lời phù hợp cho mình.

Những thông tin các nhân được Diệp Lạc Vô Tâm chia sẻ không nhiều, chính vì thế mà nhiều người thường rất tò mò về đời sống riêng tư của nữ tác giả. Những thông tin mà người đọc biết đến cô chỉ đơn giản là một phụ nữ đã kết hôn có một bé gái, sinh ngày 13 tháng 6. Tác giả Diệp Lạc Vô Tâm gần đây có xuất hiện trước công chúng tại một số nước Châu Á và được các fan hâm mộ của cô hết sức hưởng ứng. Nói đến những tác phẩm thành công nhất của nữ tác giả này chắc chắn ta không thể bỏ qua những cái tên như Nụ hôn của sói, Nếu không là tình yêu, Động phòng hoa chúc cách vách, Mãi mãi là bao xa…Các chủ đề được cô lựa chọn cũng vô cùng phong phú, đó có thể là mối tình giữa anh trai em gái nuổi, tình cảm của 2 người có thân phận trái ngược…

Những tác phẩm thành công nhất của Diệp Lạc Vô Tâm

Mãi mãi là bao xa, Nụ hôn của sói hay Yêu là thế, Sự cám dỗ cuối cùng thực sự khiến tác giả không thể thôi chìm đắm trong những câu chuyện tình yêu mà nữ tác giả đem lại. Cùng tìm hiểu thêm về những tác phẩm truyện hay của Diệp Lạc Vô Tâm trong phần dưới đây.

Mãi mãi là bao xa

Mãi mãi là bao xa kể câu chuyện về mối tình của một cô học trò với người thầy hướng dẫn của mình. Chuyện tình cảm của người thầy Dương Lam Hàng và cô sinh viên Bạch Lăng Lăng đã phải vượt qua biết bao nhiêu sóng gió, hiểu lầm và cả những trắc trở. Chuyện tình này được bắt đầu từ khi Bạch Lăng Lăng tình cờ quen biết người thương của mình trên mạng dưới cái biệt danh “Vĩnh viễn đã xa không”. Những lần trò chuyện cùng nhau, cùng chia sẻ hiểu biết và tâm sự khiến cô luôn cảm tưởng đây chính là người mà mình đã tìm kiếm bấy lâu nay. Vậy nhưng sóng gió bắt đầu ập đến khi Bạch Lăng Lăng phát hiện ra “Vĩnh viễn có xa không” đang sống tại Mỹ với nhiều hoài bão và ước mơ.

Mong muốn của anh là có thể tiếp tục thăng tiến trên con đường sự nghiệp của mình tại quốc gia này. Vốn thấy chuyện tình này chắc chắn chẳng thể có tương lai, Bạch Lăng Lăng quyết định chấm dứt mối tình này và dành cho mình những cơ hội mới cùng các chàng trai ở trường Đại học.

Vậy nhưng diễn biến chuyện tình này chưa dừng lại ở đó, sau một thời gian quyết định làm quen với Uông Đào, một người anh khóa trên cùng trường, Bạch Lăng Lăng lại bị tiếng sét ái tình với người giảng viên từ Mỹ trở về của mình là Dương Lam Hàng. Chính bản thân cô cũng không biết Dương Lam Hàng chính là nhân vật “Vĩnh viễn có xa không” mà cô đã dành hết tình cảm của mình. Bạch Lăng Lăng cứ mãi giằng xé về tình cảm của mình dành cho Dương Lam Hàng và “Vĩnh viễn có xa không”. Nhất là khi quan niệm về khoảng cách giữa thầy và trò đó là “Một ngày làm thầy, cả đời làm cha” trong tư tưởng truyền thống còn quá lớn.

Nụ hôn của sói

Nụ hôn của sói là một chuyện tình thuộc kiểu hắc bang (xã hội đen) giữa 2 người ở hai thế giới hoàn toàn khác biệt là cô gái Tư Đồ Thuần và chàng trai Dĩ Phong. Tư Đồ Thuần vốn là một nữ cảnh sát với mong muốn luôn đấu tranh cho công lý, bảo vệ sự thật và tính lương thiện, công lý trong xã hội. Trong khi đó Dĩ Phong lại là một con người hoàn toàn khác biệt, anh vốn là một kẻ xã hội đen lạnh lùng, luôn giải quyết mọi việc bằng luật giang hồ, những kẻ đối đầu với anh thường chỉ có một kết cục cuối cùng là chuẩn bị sẵn quan tài cho mình.

Cuộc đời đã trở nên éo le khi cho họ được gặp nhau và bị ấn tượng bởi đối phương ngày từ cái nhìn đầu tiên. Tình cảm ấy hoàn toàn chân thật và trong sáng, họ yêu nhau trước khi biết được thân phận của đối phương. Quan trọng nhất đó là Diệp Lạc Vô Tâm đã không chỉ khai thác trạng thái tâm lý của 2 nhân vật chính mà còn cả những người thân của Tư Đồ Thuần và Dĩ Phong. Nhờ đó người ta bắt đầu có cái nhìn khác về những con người ở địa vị xã hội khác nhau. Dù có là một viên cảnh sát hay một ông trùm xã hội đen, tất cả những gì họ mong muốn đều là đứa con của mình có được một cuộc sống hạnh phúc. Câu chuyện dường như đã đặt ra câu hỏi về ranh giới giữa thiện và ác, giữa người tốt và người xấu. Mỗi con người đều có tình yêu và tình cảm ấy là thật bất chấp họ có sống ở đâu, tính cách như thế nào.

Có thể nói phải thực sự là một con người có tâm hồn sâu sắc, có sự tưởng tượng phong phú và từng trải, nữ tác giả mới có thể tạo nên nhiều nội dung hấp dẫn và cuốn hút tới vậy. Đó cũng chính là lý do mà bất cứ tác phẩm nào của Diệp Lạc Vô Tâm khi được ra đời cũng gây ấn tượng mạnh và được đón nhận nồng nhiệt.

Nếu yêu mến đọc truyện Diệp Lạc Vô Tâm người đọc cũng có thể tìm kiếm các tác phẩm tiểu thuyết Diệp Lạc Vô Tâm như Ngủ cùng sói, Sự cám dỗ cuối cùng, Chờ em lớn nhé, được không…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *