Phần mềm giả lập Android trên PC nhẹ nhất

Tải phần mềm giả lập trên android là nhu cầu của khá nhiều người sử dụng PC hiện nay nhằm mục đích sử dụng được những ứng dụng dành riêng cho hệ điều hành này. Cùng tìm hiểu những phần mềm giả lập android trên pc nhẹ nhất được nhiều người sử dụng hiện nay.

Mục đích của các phần mềm giả lập android trên PC

Phần mềm giả lập android trên thực tế không còn quá xa lạ với nhiều người đặc biệt là những người mê chơi game. Với sự phát triển của các thiết bị thông minh cầm tay như di động, các ứng dụng chạy trên android được ra đời ngày càng nhiều từ những ứng dụng tài liệu, chụp ảnh, lối sống cho đến các ứng dụng game. Những ứng dụng này thực sự đã khiến cho cuộc sống của chúng ta thêm phần thú vị và bớt tẻ nhạt hơn bao giờ hết.

Tuy vậy đối với những người thường xuyên sử dụng các ứng dụng trên android, không phải lúc nào các thiết bị di động cũng đủ dung lượng hoặc đủ pin để chạy liên tục. Chính vì vậy mà các phần mềm giả lập trên pc là lựa chọn lý tưởng trong trường hợp này. Phần mềm giả lập android giúp người sử dụng các ứng dụng trên android giờ đây có thể sử dụng các ứng dụng này trên cả PC với dung lượng lớn hơn trong thời gian dài hơn. Đối với riêng các game thủ, việc mở được ứng dụng game đồng thời trên thiết bị di động và pc giúp họ có nhiều thời gian hơn và cày game được hiệu quả hơn. Nhìn chung việc ra đời các phần mềm giả lập thực sự là cần thiết và giải quyết được nhiều vấn đề người dùng hệ điều hành android thường gặp phải. Điểm đặc biệt là các phần mềm giả lập này được thiết kế cho nhiều hệ điều hành khác nhau tương thích với nhiều hệ máy khác nhau. Chính vì vậy mà các đối tượng người dùng đa dạng khác nhau đều có thể tiếp cận ứng dụng android một cách dễ dàng.

Những phần mềm giả lập android nhẹ nhất trên PC nhẹ nhất

Ngày càng có nhiều đơn vị thiết kế nên những phần mềm giả lập android trên pc nhẹ nhất 2019 khác nhau để đáp ứng được yêu cầu đa dạng từ phía người dùng. Các phần mềm này đều đạt được những ưu điểm như giao diện thông minh và dễ sử dụng. Dưới đây là những phần mềm giả lập android win xp nhẹ nhất được ưa chuộng.

Bluestack 3

Nếu là một người thường xuyên sử dụng các ứng dụng android trên nền tảng PC, chắc chắn cái tên Bluestack 3 không còn quá xa lạ. Đây được coi là một trong những phần mềm giả lập android nhẹ nhất được sử dụng phổ biến hiện nay. Với Bluestack 3, việc sử dụng các ứng dụng của android chưa bao giờ dễ dàng đến thế ngay cả khi không cần cài cấu hình Android SDK. Ưu điểm của ứng dụng này đó là cho phép người dùng tải trực tiếp những ứng dụng khác nhau từ kho ứng dụng của Google Play. Chính vì vậy mà chúng ta có thể sở hữu bất cứ ứng dụng nào trong kho ứng dụng đồ sộ.

Tuy vậy để sử dụng giả lập này một cách trơn tru nhất, người dùng cần sở hữu pc với cấu hình tương đối cao. Ngoài ra phần mềm này cũng yêu cầu người dùng xem quảng cáo để có thể tiếp tục sử dụng các ứng dụng khác nhau.

Droid4x

So với Bluestack 3, Droid4x được đánh giá là có nhiều ưu điểm hơn, đặc biệt về tốc độ cùng những ứng dụng đi kèm. Phần mềm được đánh giá là phù hợp nhất cho những người thường xuyên chơi game do tích hợp các tính năng như chụp ảnh màn hình hay quay clip trong quá trình thao tác. Một điểm thú vị nữa đó là Droid4x cho phép người dùng sử dụng trên cả hệ điều hành Windows và Mac OS. Chính vì vậy mà người dùng Macbook cũng sử dụng được các ứng dụng android một cách vô cùng dễ dàng. Đây là phần mềm được đánh giá cao bởi các game thủ thường xuyên có nhu cầu cày game để lên hạng và đạt điểm số cao.

MEmu Player

Mặc dù được ra đời sau, MEmu Player vì vậy kế thừa được những ưu điểm của các phần mềm giả lập đi trước. Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của MEmu Player đó là cho phép mở nhiều giao diện cùng lúc, người chơi hoàn toàn có thể sử dụng nhiều ứng dụng android trên PC một cách dễ dàng. Không chỉ vậy, phần mềm cũng cho phép người dùng được chỉnh sửa các thông số để phù hợp hơn trong việc sử dụng thiết bị. Hiện tại đơn vị phát triển phần mềm này đang tiếp tục nâng cấp tính năng livestream.

Là một phần mềm mới được phát triển, việc sử dụng MEmu Player đương nhiên gặp phải một số vấn đề như thi thoảng gặp lỗi trong quá trình sử dụng. Tuy vậy phần mềm này được dự đoán sẽ trở nên phổ biến hơn nữa trong tương lai nhờ những ưu điểm rất nổi bật mà nó đem lại.

Nox App Player

Nếu là một người không quá rành về công nghệ và thường xuyên gặp khó khăn trong việc sử dụng các phần mềm mới thì Nox App Player chắc chắn là lựa chọn lý tưởng. Với những thao tác sử dụng dễ dàng, phần mềm này phù hợp cả với những người thường mù mờ về công nghệ. Người dùng có thể dùng các tổ hợp phím trên bàn phím để thao tác các hoạt động trong game một cách dễ dàng hơn. Đây được cho là phần mềm dễ sử dụng nhất trong số các phần mềm giả lập android hiện nay.

Trên đây là các phần mềm giả lập android trên pc nhẹ nhất được sử dụng phổ biến hiện nay. Ngoài ra bạn cũng có thể tải phần mềm giả lập android trên pc nhẹ nhất khác như phần mềm Andy hay KOPlayer. Có thể nói sự ra đời của các phần mềm giả lập này giúp việc sử dụng các ứng dụng trên nền tảng android dễ hơn nhiều. Mong rằng với những chia sẻ trên đây bạn sẽ tìm được cho mình một phần mềm phù hợp với thao tác đơn giản và dễ dàng hơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *