Top phần mềm làm video từ ảnh và nhạc chuyên nghiệp

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm làm video từ ảnh và nhạc cách đơn nhất mà không kém phần sinh động, hơn nữa có rất nhiều phần mềm không miễn phí, free cho mọi người lựa chọn và sử dụng. Bạn chỉ cần một vài thao tác đơn giản là đã tạo được video cho riêng mình rồi. Ngoài những phần mềm tạo video ảnh đơn giản còn có những phần mềm làm video từ ảnh và nhạc chuyên nghiệp dành riêng cho những người cần sử dụng đến. Dưới đây là tổng hợp một số phần mềm bạn có thể sử dụng được, hãy tham khảo nhé.

 

1. Phần mềm làm video từ ảnh và nhạc đơn giản

 

Dưới đây là một số phần mềm  làm video từ ảnh và nhạc trên máy tính với những thao tác đơn giản bạn hãy tham khảo và tạo ra những video độc đáo cho riêng mình nhé.

 

Windows Movie Maker

 

Là một trong những công cụ, phần mềm chỉnh ảnh phổ biến trên máy tính hiện nay, giúp bạn có thể dễ dàng sáng tạo ra những video về những chuyến đi du lịch của mình cùng bạn bè, người thân, người yêu, … lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất của những chuyến đi, những kỷ niệm khó quên, hoặc đơn giản chỉ là bạn thích, có hứng à sẽ có những video độc lạ của riêng bạn. Đây chắc chắn là phần mềm làm video từ ảnh và nhạc tốt nhất dành cho những bạn mới sử dụng.

Giao diện của phần mềm làm video từ ảnh và nhạc đơn giản Windows Movie Maker

 

Với những thao tác cũng như màn hình giao diện đơn giản của Windows Movie Maker, bạn có thể dễ dàng sử dụng những công cụ, chức năng có trong phần mềm, tự tạo thêm nhạc, ghép nhạc vào video, tạo ra những hiệu ứng đặc biệt, những khâu xử lý hình ảnh như cắt ghép bạn cũng có thể tự mày mò, tìm hiểu mà ra được, hoặc bạn có thể tự thêm logo vào trong video để tạo ra sự khác biệt trong video của mình. Ngoài ra, phần mềm còn có thể kết nối được với các đầu ra như MP3, WAV, … để có thể giúp cho người dùng dễ dàng lựa chọn được định dạng video phù hợp nhất cho thiết bị của mình.

 

Và một điều nữa để thao tác sử dụng phần mềm làm video từ hình ảnh và nhạc dế dàng hơn bạn nên them khảo cách tải phần mềm làm video từ ảnh và nhạc trong đó sẽ chỉ rõ cho bạn những thao tác mà có thể bạn chưa biết sử dụng.

 

Sony Vegas Pro

 

Sony Vegas Pro là phần mềm làm video từ ảnh và nhạc miễn phí  là một công cụ làm ảnh và video chuyên nghiệp, nó dành riêng để hỗ trợ cho những những chuyên gia sáng tạo. Là một phương tiện mới mẻ và hiện đại Sony Vegas Pro định dạng được nhiều video, hình ảnh tốt hơn, dễ dàng tạo a được những video truyền tải được thông điệp và nâng cao khả năng sáng tạo của bản thân.

Phần mềm làm video từ ảnh và nhạc tốt nhất

 

Với phần mềm có công cụ chỉnh ảnh tiên tiến, hiện đại, giao diện của phần mềm cung cấp cho người sử dụng một loạt những công cụ, chức năng được cải tiến một cách ấn tượng không thể ngờ tới. Với phần mềm Sony Vegas Pro đã khắc phục được nhiều hạn chế của cấu trúc phần mềm cũng như phần cứng hệ điều hành 32bit, cho phép người dùng trải nghiệm được tối đa tính năng cùng với tính ổn định cao trong quá trình sử dụng. Một tính năng chuyên nghiệp dành cho những người chuyên nghiệp.

Tải phần mềm làm video từ ảnh

 

2. Phần mềm làm video từ ảnh và nhạc online

 

Ngoài những phần mềm chỉnh sửa ảnh offline, chúng ta có thể không cần tải về mà vẫn sử dụng được nhờ các phần mềm làm video từ ảnh và nhạc online bạn nhé.

 

WEVIDEO

 

Khi sử dụng phần mềm WEVIDEO với tài khoản miễn phí ạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi với  2GB dung lượng miễn phí, tạo video độ phân giải 720p, sử dụng 50 bài hát, đăng tải video có độ dài 5 phút. WEVIDEO sẽ đồng bộ hóa video mà bạn chỉnh sửa lên google Driver, và có điểm hạn chế bạn sẽ bị giới hạn một vài tính năng chỉnh sửa video cơ bản.

Phần mềm làm video từ ảnh và nhạc trên máy tính

 

WIDEO

 

WIDEO là phần mềm chỉnh sửa và làm video hoạt hình, điều đặc biệt là tất cả những hình ảnh ở trong WIDEO đều có trong video của bạn. Công việc vủa bạn trong phần mềm này là chỉnh sửa ghép các ảnh và video thành một video hoạt hình cực kỳ lạ và thúc vị. Nếu bạn đang muốn quản cáo cho sản phẩm của bạn, khi bạn là một nhà kinh doanh bạn có thể sử dụng phần mềm để tạo ra những video tiếp thị quảng cáo cho sản phẩm của mình một cách độc lạ nhất mà không cần phải thuê người khác làm hộ mình. Bản miễn phí của phần mềm cho phép bạn tạo ra video có độ dài 30s, nếu bạn nâng lên vip sẽ có rất nhiều ưu đãi lớn dành cho bạn. Các goi vip sẽ giúp phần mềm của bạn tăng giới hạn độ dài video, tăng chất lượng video, và sử dụng tất cả các hỗ trợ trên Wideo.

Các phần mềm làm video từ ảnh

3. Cách tải và download các phần mềm làm video từ ảnh và nhạc

 

Ngoài việc sử dụng các phần mềm, chúng ta còn phải tìm hiểu cách tải các phần mềm làm video để việc tạo video trở nên dễ dàng hơn.

 

Các bạn có thể tìm những trang web có cho  phép chức năng tải phần mềm về máy, tại trang chuyên download nó sẽ chỉ cho bạn các cách các bước tải từng phần mềm làm ảnh và video từ nhạc về máy tính nên bạn không cần phải lo lắng về chuyện tai cũng như tìm cách làm sao để download phần mềm này về máy của mình.

 

4. Phần mềm làm video từ ảnh cho iphone

 

Hiện nay ngoài những ứng dụng chỉnh ảnh tạo video trên máy tính, bạn còn có thể sử dụng những phần mềm này trên điện thoại mà không cần phải những thủ tục rắc rối.

 

Splice

 

Phần mềm Splice có các hiệu ứng, chức năng và bộ lọc rất dễ sử dụng, cung cấp cho bạn những hiệu ứng kềm văn bản , chèn văn bản, chỉnh sửa tốc độ của video, hỗ trợ cho bạn nhiều sự lựa chọn làm việc giữua các video, dễ dàng cắt và copy video một cách đơn giản nhất và có thể lưu video HD lên đến 1080p.

Phần mềm làm video từ ảnh và nhạc trên điện thoại

 

Trên đây là các phần mềm làm video từ ảnh và nhạc rất dễ sử dụng, mọi người tham khảo nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *