Aki Hayakawa nổi bật trên trang bìa của Tạp chí thời trang Nhật Bản Anan

Rate this post

Last Updated on January 17, 2023 by Dan Dan

Aki Hayakawa của Chainsaw Man đang lên trang bìa cho số sắp tới của tạp chí thời trang nữ hàng tuần Magazine House anan. Studio MAPPA đứng sau các hình minh họa được giới thiệu ở cả mặt trước và mặt sau của ấn bản đặc biệt của số báo. Bìa trước có màu trong khi mặt sau là màu đen và trắng.

Hình minh họa trang bìa mới được phát hành cho thấy nam thợ săn quỷ không có kiểu tóc mang tính biểu tượng của anh ta. Ngậm điếu thuốc trong miệng, anh ta đang châm lửa bằng chiếc bật lửa, và ngọn lửa là nguồn sáng duy nhất chiếu sáng nơi tăm tối mà anh ta đang ở.

người đàn ông cưa máy anime aki hayakawa anan
Aki Hayakawa trên bìa tạp chí thời trang anan

bên trong Chainsaw Man anime, Shogo Sakata đang lồng tiếng cho Aki Hayakawa. phản ứng với hình ảnh trên Twitter:
AAAAAAAKI-KUUUUUNNN !!!!!!! AIAAAAAAAAAAAA !!!!!!!

Tạp chí đưa ra các xu hướng hiện tại của năm 2022 và cũng tổng hợp các cuộc phỏng vấn với ba diễn viên của anime, Kikunosuke Toya (Denji), Tomori Kusunoki (Makima) và Shogo Sakata (Aki Hayakawa).

Cũng đọc:
Chainsaw Man: Power’s Angelic phòng tắm có một hình
Chainsaw Man: Ai Fairouz trình diễn “Power Dance” với bài hát kết thúc của tập 4 trên TikTok

Studio hoạt hình MAPPA đang tạo hoạt hình cho Chainsaw Man anime dựa trên manga cùng tên của Tatsuki Fujimoto đăng trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha từ tháng 12 năm 2018 đến tháng 1 năm 2021 với tổng cộng 11 tập. Phần thứ hai của manga đang được xuất bản trên dịch vụ truyện tranh trực tuyến Shonen Jump + của Shueisha. Bộ truyện đã vượt qua con số 16 triệu bản lưu hành với tập thứ 12 được phát hành vào ngày 4 tháng 10. Bộ anime chuyển thể đã được người hâm mộ chọn là Anime được mong đợi nhất trong mùa thu 2022 của Anime Corner. Crunchyroll đang phát trực tuyến anime bằng tiếng Anh.

Nguồn: Twitter chính thức
© Tatsuki Fujimoto / Shueisha, MAPPA © TẠP CHÍ HOUSE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *