Anime Bullbuster “Robot Hero” sẽ ra mắt vào năm 2023

Rate this post

Last Updated on January 16, 2023 by Dan Dan

Một anime khoa học viễn tưởng mới có tựa đề đấu bò tót dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2023. Một hình ảnh trêu ghẹo và thông tin về dàn nhân viên cũng như dàn diễn viên đã được phát hành.

Aoki Hiroyasu (mặt nạ anh hùng) đang giữ vai trò đạo diễn và sáng tác loạt phim cho “câu chuyện về người anh hùng người máy hợp pháp về mặt kinh tế”. Takahisa Katagiri (mặt nạ anh hùng nhân vật thiết kế) là nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình trong khi Juuki Izumo (Cuộc Sống Không Có Súng) là nhà thiết kế cơ khí. HẠT là công ty sản xuất phim hoạt hình.

©PICS・Được xuất bản bởi KADOKAWA/Hato Industry Video Production Department

Trong khi đó, dàn diễn viên bao gồm Shouya Chiba trong vai Tetsuro Okino, Asami Seto vai Arumi Nikaido, Shinichirou Miki vai Koji Tajima, Yuuki Takada vai Miyuki Shirogane, Uoken trong vai Kintarou Kataoka, và Taiten Kusunoki trong vai Ginnosuke Muto.

Anime kể về Tetsuro, một kỹ sư trẻ đã tự phát triển một người máy tên là Bullbuster. Tetsuro được gửi đến một công ty tiêu diệt nhỏ, nơi phải đối phó với những sinh vật to lớn bí ẩn bên cạnh những vấn đề tài chính thông thường.

đấu bò tót là một phần của dự án ban đầu có sự tham gia của đạo diễn phim trực thuộc PICS Hiroyuki Nakao và tác giả truyện tranh Eisaku Kubonouchi. Kế hoạch chuyển thể anime và live-action đã có từ ít nhất là năm 2018.

Hai tập tiểu thuyết do Kadokawa xuất bản lần lượt được phát hành vào năm 2018 và 2019. Nakao đã viết những cuốn sách với Kubonouchi là họa sĩ trang bìa. Một cuốn sách ý tưởng cho dự án đã được phân phối vào năm 2017 tại COMITIA122.


Nguồn: đấu bò tót trang mạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *