Anime mới từ Đội bị trục xuất khỏi Paradise sẽ được công bố chính thức vào năm tới

Rate this post

Last Updated on January 17, 2023 by Dan Dan

Kênh YouTube Toei Animation đã phát hành một video ngắn hé lộ thông báo chính thức về một phim hoạt hình gốc mới vào mùa xuân năm 2023 tại một sự kiện không gian ảo.

Video bao gồm một cái nhìn về hình ảnh trêu ghẹo, trong đó có một cô gái tóc ngắn cầm súng lục, mặc một chiếc áo leotard và ủng mang phong cách tương lai.

Anime mới lần đầu tiên được trêu chọc bởi Seiji Mizushima (ban nhạc Beatles Bản phối đầu tiên của D4DJ giám đốc) vào tháng 7 năm 2021. Mizushima đã tiết lộ vào thời điểm đó rằng chương trình sẽ tái hợp anh ấy với Nitroplus’ Tướng Urobuchi (Cô gái phép thuật Magi Madokes nhà soạn nhạc hàng loạt) và họa sĩ minh họa Masatsugu Saitou (Eureka: Eureka Seven Hi-Evolution đồng thiết kế chính). Ba người họ trước đây đã lần lượt đảm nhận vai trò đạo diễn, biên kịch và thiết kế nhân vật trong bộ phim năm 2014 Hoạt Hình Toei-sản xuất Bị trục xuất khỏi Thiên đường phim hành động khoa học viễn tưởng.

Nitroplusđược đồng công nhận với Toei Animation với khái niệm ban đầu cho Bị trục xuất khỏi Thiên đườngcũng có tên của nó gắn liền với dự án mới.

Hình ảnh trêu ghẹo đầu tiên cho anime, mà Mizushima đã tải lên cùng với dòng tweet năm 2021 của anh ấy, có hình ảnh giống như một khe núi sâu với các tác phẩm sắp đặt ở hai bên.

© TOEI ANIMATION, NITRO PLUS

Nguồn: Kênh YouTube chính thức của Toei Animation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *