Attack on Titan Final Season Phần 3 sẽ kết thúc hoàn chỉnh câu chuyện

Rate this post

Last Updated on January 17, 2023 by Dan Dan

Sắp tới Attack on Titan Final Season Phần 3 sẽ là phần cuối cùng của TV anime và nó sẽ chuyển thể đầy đủ các chương còn lại của manga. Ngày công chiếu chính xác vẫn chưa được tiết lộ, nhưng trước đó đã được thông báo là năm 2023. Phần thứ hai của mùa phim đã kết thúc vào mùa Xuân năm 2022 sau khi chuyển thể chương thứ 130, chỉ còn lại chín phần. MAPPA đã chuyển thể trung bình hai chương mỗi tập nên sẽ rất thú vị khi xem đêm chung kết lớn sẽ có bao nhiêu tập.

Thông tin đã được tiết lộ tại sự kiện đặc biệt ngày hôm nay, dành riêng cho mùa giải cuối cùng của Tấn công người khổng lồ phim hoạt hình. Một hình ảnh quan trọng mới đã được công bố trong sự kiện này, cũng bao gồm buổi hòa nhạc của Kohta Yamamoto trong nửa đầu. Dàn diễn viên của anime truyền hình, Yuki Kaji (Eren), Yui Ishikawa (Mikasa), Marina Inoue (Armin), Hiro Shimono (Connie), Kisho Taniyama (Jean), Romi Park (Hange) và Ayane Sakura (Gabi), đã tham dự phần thứ hai của sự kiện cùng với Ai Higuchi và Yuko Ando (cả hai đều hát bài hát chủ đề kết thúc cho bộ phim), và tiết lộ rằng việc ghi âm giọng nói vẫn chưa bắt đầu.

Attack on Titan Final Season Phần 3 – Hình ảnh chính

WIT Studio đã làm hoạt hình ba mùa đầu tiên của bộ phim chuyển thể từ manga của Hajime Isayama. MAPPA đã tiếp quản mùa thứ tư, có tiêu đề Attack on Titan Final Season và cuối cùng được chia thành ba phần.

Nguồn: Sự kiện đặc biệt của mùa cuối cùng của Attack on Titan
© Hajime Isayama, Kodansha / “ATTACK ON TITAN” Ủy ban sản xuất mùa cuối cùng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *