Bản xem trước tập 7 của Akiba Maid War

Rate this post

Last Updated on January 17, 2023 by Dan Dan

phim hoạt hình gốc Cuộc chiến hầu gái Akiba đã phát hành các hình ảnh và video xem trước (do Yumechi thuật lại) cho tập 7 sắp tới. Nagomi đã tạm ngừng hoạt động tại quán cà phê Oinky Doink sau sự hy sinh của Nerula trong tập trước. Trong khi đó, Siêu tân tinh đỏ thẫm Manami và nhóm Maidalien của cô ấy đang lẻn đến quán cà phê. Liệu một cuộc đại chiến khác sẽ nổ ra ở Akiba và cho đến khi Nagomi định trốn tránh mọi người? Hãy cùng đón xem tập 7 sẽ được công chiếu vào thứ Năm, ngày 17 tháng 11.

Cuộc chiến hầu gái Akiba Tập 7 – Video xem trước

Sasaki Tatsuya (Hinamatsuri tập 4 và 9) sẽ chỉ đạo tập phim với kịch bản phân cảnh do Noriyoshi Sasaki (Aquatope trên cát trắng tập 19) và Soichi Masui (My Hero Academia lần mở thứ hai). Yoko Yoinaiyama (Ya Boy Kongming!), biên kịch của tập trước cũng trở lại viết kịch bản cho loạt phim.

Cuộc chiến hầu gái Akiba là một tác phẩm gốc của Phòng Chiến lược Quản lý Đất đai Kedamono. Studio PA Works phụ trách hoạt hình trong khi Cygames soạn nhạc với Ike Yoshihiro. Soichi Masui sẽ chỉ đạo toàn bộ series và Manabu Nii đóng vai trò là giám đốc hoạt hình và thiết kế nhân vật.

HIDIVE đang chiếu anime mà họ mô tả cốt truyện là:
Akihabara là trung tâm của vũ trụ cho những thú vui thú vị nhất và kỳ quặc nhất. Vào mùa xuân năm 1999, Wahira Nagomi mắt sáng chuyển đến đó với ước mơ được tham gia một quán cà phê hầu gái. Cô nhanh chóng mặc tạp dề tại quán cà phê Ton Tokoton, AKA the Pig Hut. Nhưng thích nghi với cuộc sống ở Akihabara nhộn nhịp không dễ dàng như việc phục vụ trà và làm hài lòng khách hàng. Kết hợp với Ranko buồn tẻ dường như không bao giờ mỉm cười, Nagomi phải cố gắng hết sức để nâng hạng Pig Hut trên tất cả các quán cà phê hầu gái khác đang tranh giành vị trí hàng đầu. Trên đường đi, cô ấy sẽ chọn một nơi cho riêng mình giữa những rườm rà và hồi hộp của cuộc sống ở Lợn con. Ngay khi giấc mơ của Nagomi nằm trong tầm tay của cô, cô phát hiện ra không phải mọi thứ đều như vẻ ngoài giữa các quán cà phê hầu gái của Akihabara.

Nguồn: Trang web chính thức của Akiba Maid War
© Ủy ban sản xuất “Cuộc chiến hầu gái Akiba”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *