Biểu ngữ của Cyno đạt doanh số ấn tượng trong ngày đầu tiên

Rate this post

Ngay từ những ngày đầu tiên được hé lộ, Cyno đã là một nhân vật được cộng đồng game thủ Genhsin Impact vô cùng yêu thích nên doanh thu của nhân vật này cũng vô cùng ấn tượng.

Ngay từ ngày đầu tiên nó được công bố, biểu ngữ nhân vật Cyno đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ Genhsin Impact. Với hình ảnh tuyệt vời và bộ kỹ năng hào nhoáng Cyno trở thành nhân vật được yêu thích nhất ngay sau đó phiên bản 3.1 đã cập nhật.

Và trong một chia sẻ mới nhất từ ​​một game thủ Tác động Genshin trên Reddit có tên và / TimocaSamJa cho thấy biểu ngữ kép của Cyno và Venti hiện đang đứng thứ 5 trong danh sách biểu ngữ có doanh thu ngày đầu tiên từng được phát hành trong trò chơi này. Với bảng dữ liệu này, chúng tôi cũng nhận thấy rằng biểu ngữ của Cyno và Venti đang thu hút rất nhiều game thủ đổ tiền để cầu nguyện cho nhân vật mình yêu thích.

Xem thêm: Genshin Impact: Một cuộc phỏng vấn với Hoyoverse khiến game thủ không chắc chắn về tương lai của trò chơi

biểu ngữ doanh thu cyno genshin tác động

Chi tiết hơn, biểu ngữ kép của Cyno và Venti đang kiếm được khoảng 4.235.994 USD sau một ngày ra mắt và dữ liệu này chỉ dành cho nền tảng App Store tại Trung Quốc. Cũng có khá nhiều game thủ cho rằng nếu banner nửa sau của phiên bản 3.1 không phải là nhân vật đẹp như Nilou thì khả năng cao game thủ sẽ bỏ thêm tiền để có thể có được Cung Mệnh. và vũ khí dành cho Thống đốc Mahamatra.

Xem thêm: Genshin Impact: Azhdaha là trùm giết nhiều game thủ nhất từ ​​trước đến nay

biểu ngữ doanh thu cyno genshin tác động

Một số ý kiến ​​cho rằng Venti cũng là một cái tên khiến game thủ quyết định dùng tài nguyên hiện có để cầu tài, tuy nhiên những nhận xét này không thực sự thuyết phục bởi Venti là nhân vật đã chơi game rồi. đã ra mắt cách đây khá lâu và không có quá nhiều người có ý định cầu nguyện cho nhân vật này. Ngoài ra, ngay từ những ngày đầu ra mắt Kazuha đã dần đánh mất vị thế của mình, tuy vẫn có khả năng hút quái cực kỳ mạnh nhưng những gì Kazuha mang lại cho đội hình của người chơi là đáng giá hơn cả. rất nhiều.

biểu ngữ doanh thu cyno genshin tác động

Cyno là một nhân vật DPS kiểu lội nước với bộ kỹ năng hào nhoáng, lượng sát thương lớn và lối chơi chặt chém đẹp mắt. Cùng với đó, khả năng tương tác khá tốt với các nhân vật dạng Thảo cũng phần nào giúp Cyno trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều so với các đồng nghiệp khác của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.