Birdie Wing và Gunjou no Fanfare

Rate this post

Last Updated on January 16, 2023 by Dan Dan

Eve và Viper
Chơi gôn ngầm không nhất thiết phải diễn ra dưới lòng đất.

BIRDIE WING -Golf Girls ‘Story- có bất hạnh đến ngay sau gót chân của Sorairo Utility, mang lại cho nó một loại hương vị doanh nghiệp khó chịu khi so sánh. Tôi không biết liệu điều đó có thực sự hợp lý hay không, nhưng thật kỳ lạ khi chúng tôi có hai chương trình biểu diễn chơi gôn với các cô gái trong các mùa liên tiếp sau nhiều năm không có anime về gôn nào cả. Còn, Birdie Wing gần như không kỳ cục như nó cần, mặc dù tập bốn đã được tiến triển. Nó lấy bối cảnh ở Nafrece, vì vậy nó có khả năng diễn ra trong cùng một vũ trụ với Madlax (và Valkyrie Drivetất cả mọi thứ), nhưng Eve đã không bắt đầu chơi gôn trong một chiếc váy dạ tiệc màu trắng trong bốn tập đầu tiên.

Aki
Một số trong số những anh chàng này có mối quan hệ với nhau, nhưng họ cũng thuộc loại tsundere.

Gunjou no Fanfare (Sự phô trương của tuổi mới lớn), mặt khác, quá lập dị. Hoặc ít nhất là tập đầu tiên của nó. Nó săn chắc nó xuống kể từ đó. Tôi chủ yếu nghĩ đến những điều hoàn toàn không thể tưởng tượng được và hoàn toàn không cần thiết như một chiếc xe tải bị gió thổi qua (?!) Và genki đứa trẻ là một lẽ tự nhiên mặc dù chưa bao giờ cưỡi ngựa trước đây. Không cần thiết. Gì cần thiết là tăng đáng kể thời gian sử dụng thiết bị cho cô gái mã thông báo. Tôi đã thực sự hy vọng trước khi bắt đầu bộ truyện rằng cô gái mã thông báo thực sự là một cô gái bí mật đang vượt qua các quy ước của trường đua ngựa phân biệt giới tính, nhưng điều đó hóa ra không phải vậy.

Aki, Hayato, Soujirou, Eri, Shun, Kouta và Yuu
Đùi của Eri không đụng hàng.

Có thật không, Gunjou no Fanfare chỉ là về những cậu bé cưỡi ngựa làm những việc trên ngựa. Tôi nghi ngờ chương trình cũng có ý nghĩa fujoshi mồi, nhưng tôi không biết chính xác nhịp đập của những gì nó đòi hỏi. Đó là một câu hỏi dành cho Ogiue Maniax. Xét về bản thân anime, cả hai Birdie WingSự phô trương của tuổi mới lớn là “ổn”, nhưng tôi sẽ không mô tả đó là các chương trình phải xem của mùa anime mùa xuân 2022 bằng bất kỳ trí tưởng tượng nào.


«« Truyền thuyết trong Shokei Shoujo no Virgin Road thực sự rất thú vị
Paripi Koumei không phải là anime thần tượng, nhưng tôi đang ghép nó với Love Live! Nijigasaki dù sao »»


Bài viết liên quan

.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *