Blue Archive tung ra PV Anime nhân kỉ niệm 1 năm phiên bản toàn cầu

Rate this post

Last Updated on January 17, 2023 by Dan Dan

Phiên bản toàn cầu của màu xanh lưu trữ trò chơi di động, ra mắt vào tháng 11 năm 2021, đã nhận được một đoạn giới thiệu hoạt hình để kỷ niệm một năm ra mắt.

Đoạn giới thiệu có sự xuất hiện của các nhân vật như Shirasu Azusa, Shiroko, Misono Mika, Joumae Saori, Tendou Alice, và nhiều nhân vật khác. Đội ngũ sản xuất và xưởng sản xuất phim hoạt hình không được tiết lộ.

màu xanh lưu trữ đã nhận được nhiều nội dung hoạt hình trong quá khứ, bao gồm một đoạn phim ngắn dài 9 phút vào tháng 7 nhằm kỷ niệm một năm rưỡi ra mắt phiên bản tiếng Nhật. Vào ngày 22 tháng 11, một phim hoạt hình ngắn khác có tựa đề “Người mơ mộng trong ngày đẹp trời” đã được phát hành. Những đoạn phim ngắn đó và hầu hết, nếu không muốn nói là tất cả, các đoạn giới thiệu anime quảng cáo của trò chơi được sản xuất bởi Yostar Pictures.

màu xanh lưu trữ được phát hành lần đầu tiên tại Nhật Bản vào tháng 2 năm 2021 cho iOS và Android. Game nhập vai “Thanh niên x Học viện x Quân sự”, chơi miễn phí với các yếu tố gacha, được phát triển bởi Trò chơi NEXON. Tập đoàn Yostar xuất bản phiên bản tiếng Nhật trong khi Công ty NEXON xuất bản phiên bản toàn cầu.

Google Play mô tả tiền đề của trò chơi là:

Bạn đã được bổ nhiệm làm cố vấn cho Câu lạc bộ Điều tra Liên bang, Schale, đặt tại Kivotos. Đó là một thành phố học viện khổng lồ, nơi có nhiều học viện tập trung lại với nhau.

Giải quyết các sự cố bất tận xảy ra ở Kivotos với những đồng minh quyến rũ đầy cá tính và xây dựng những kỷ niệm đặc biệt với họ!


Nguồn: @EN_BlueArchive

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *