Bocchi the Rock! Phát hành đoạn giới thiệu PV mới Tiêu điểm nửa sau

Rate this post

Last Updated on January 16, 2023 by Dan Dan

Một đoạn giới thiệu PV mới đã được phát hành cho bộ phim hiện đang phát sóng Bocchi the Rock! loạt phim hoạt hình. Đoạn giới thiệu tổng hợp nhiều cảnh trong năm tập trước đã được phát sóng từ ngày 9 tháng 10 năm 2022. Nó cũng bao gồm một số cảnh mới từ nửa sau của anime.

Dàn diễn viên lồng tiếng cho bộ truyện bao gồm Yoshino Aoyama với tư cách là Sử gia Gotoh, Sayumi Suzushiro trong vai Nijika Ichichi, Saku Mizuno trong vai Ryou Yamada, và Ikumi Hasegawa trong vai Ikuyo Kita.

Các nhân viên sản xuất của Bocchi the Rock! bao gồm Keiichirou Saitou (ACCA: Phòng Thanh tra 13 Lãnh thổ – Trân trọng đồng giám đốc, Sonny Boy giám đốc tập và các cộng sự) với tư cách là giám đốc, Erika Yoshida (Artiswitch, Tower of God) với tư cách là người viết kịch bản và biên kịch loạt phim, và Cheryl (Ưu tiên Trứng kỳ diệu thiết kế vũ khí hoạt hình, đạo diễn hoạt hình) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật. CloverWorks đang xử lý việc sản xuất phim hoạt hình và Aniplex đang sản xuất loạt phim tổng thể.

Các nhân viên khác bao gồm Yuusuke Yamamoto (Senpai của tôi đang làm phiền giám đốc kết thúc, Tiểu hành tinh trong tình yêu giám đốc khai mạc) với tư cách là trợ lý giám đốc, Yuusuke Kawakami (Ưu tiên Trứng kỳ diệu đạo diễn hành động) với tư cách là đạo diễn của các chuỗi buổi biểu diễn trực tiếp, Yuuki Itou (Takt Op.Destiny đạo diễn) với tư cách là người làm hoạt hình cho buổi biểu diễn trực tiếp, Asuka Yokota (Đồng phục Thủy thủ của Akebi) với tư cách là nhà thiết kế màu sắc, Yasunao Moriyasu (Đồng phục Thủy thủ của Akebi đồng giám đốc nghệ thuật) với tư cách là giám đốc nghệ thuật, Tsubasa Kanemori (My Dress-Up Darling) với tư cách là đạo diễn hình ảnh, và Tomoki Kikuya (Harem in the Labyrinth of Another World) với tư cách là nhà soạn nhạc.

Bộ truyện tranh gốc của Aki Hamaji được ra mắt lần đầu trên tạp chí Manga Time Kirara Max của Houbunsha vào ngày 19 tháng 12 năm 2017. Nó được xuất bản dưới nhãn Manga Time KR Comics và đã phát hành bốn tập tankoubon tính đến tháng 8 năm 2022. Tập thứ năm sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 11 năm 2022.

© AH / H, A

Bộ anime hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll và mô tả tóm tắt nội dung như sau:

Hitori Gotoh, “Bocchi-chan,” là một cô gái sống nội tâm và nhút nhát với mọi người đến nỗi cô ấy luôn bắt đầu cuộc trò chuyện của mình bằng “Ah…”

Sau khi trở thành một người chơi guitar điêu luyện, cô ấy đã tải video quay cảnh mình chơi guitar lên internet với tên gọi “Guitar Hero” và mơ tưởng về việc biểu diễn tại buổi hòa nhạc lễ hội văn hóa của trường cô ấy. Nhưng cô ấy không những không tìm được bạn cùng ban nhạc nào, trước khi biết điều đó, cô ấy đang học cấp 3 và vẫn chưa thể kết bạn với ai!

Cô ấy đã thực sự gần trở thành một người đóng cửa, nhưng một ngày, Nijika Ijichi, tay trống trong Ban nhạc Kessoku, đã tìm đến cô ấy. Và vì thế, cuộc sống hàng ngày của cô ấy bắt đầu thay đổi từng chút một…

Bocchi the Rock! và nhân vật chính Hitori Gotoh của nó hiện cũng đang xếp thứ 4 trên Anime Trending’s Bảng xếp hạng Anime mùa thu 2022 hàng đầuBảng xếp hạng nhân vật nữ tương ứng. Bình chọn chúng vào bảng xếp hạng Anime hàng đầu NƠI ĐÂY!


Nguồn: Bocchi the Rock! Twitter chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *