Cách chuyển Word sang Pdf Trực tuyến hoặc Ngoại tuyến: Hướng dẫn Toàn bộ

Rate this post

Last Updated on January 17, 2023 by Dan Dan

PDF là định dạng rất tiện lợi cho khách hàng Invoice, chuyển tiếp các bản ghi nhớ quan trọng và lưu giữ hồ sơ nhất quán của khách hàng ở định dạng pdf khi chia sẻ tài liệu trên các hệ điều hành và máy tính khác nhau.

Các tệp PDF mang lại nhiều lợi ích khác nhau, điều này đã khiến chúng được sử dụng rộng rãi và được coi là an toàn. Khi người dùng chuyển đổi bất kỳ tệp nội dung nào từ doc sang pdf, nó sẽ được tự động tối ưu hóa và nhỏ gọn hơn.

Để đơn giản hóa quá trình chuyển đổi, bạn cần một công cụ chuyển đổi Word sang PDF đáng tin cậy và đáng tin cậy.

Làm cách nào để chuyển từ trực tuyến sang pdf?

Dưới đây là một số công cụ trực tuyến miễn phí dành cho Mac hoặc Windows để chuyển đổi tài liệu sang PDF:

Bạn có thể chuyển đổi tài liệu từ sang tệp pdf trực tuyến miễn phí.

Công cụ phát hiện đạo văn chuyển đổi tài liệu Word sang PDF

Đây là một công cụ trực tuyến được sử dụng rộng rãi để chuyển đổi tài liệu từ Word sang PDF và được sử dụng miễn phí. PlagiarismDetector.net là ứng dụng tốt nhất để chia sẻ trực tuyến các tài liệu ở định dạng PDF bất cứ khi nào cần thiết.

Các quy trình cần tuân theo

 1. Đầu tiên, nhấp vào tùy chọn “Tải lên tệp” ở đầu trang để tải lên một hoặc nhiều tệp Word / Doc / Docx.
 2. Để bắt đầu quá trình chuyển đổi, hãy nhấp vào nút “Chuyển đổi sang PDF” ở bước thứ hai.
 3. Nhấp vào “Tải xuống” sẽ chuyển đổi tài liệu và cung cấp tài liệu cho người dùng để tải xuống trên thiết bị của họ.
 4. Tùy chọn “Bắt đầu chuyển đổi mới” có thể được sử dụng để bắt đầu chuyển đổi từ mới sang pdf.

Do đó, các tệp Word có thể được chuyển đổi sang PDF bằng công cụ chuyển đổi Word sang PDF này vì định dạng của tài liệu Word gốc được giữ nguyên hoàn toàn. Tài liệu word cũng được chuyển đổi sang pdf với căn chỉnh văn bản chính xác và kiểu chữ phông chữ như tài liệu gốc miễn là chất lượng vẫn giống như tài liệu Word gốc.

PDFelement Pro

Nó cung cấp khả năng kiểm soát hoàn toàn các tài liệu PDF, khiến nó trở thành một trong những trình chuyển đổi Word sang PDF tốt nhất. Người dùng công cụ chuyển đổi này có thể tạo tài liệu PDF với định dạng gốc trong khi vẫn thu được kết quả chất lượng cao.

Ngoài việc xử lý các tệp PDF, công cụ Word sang pdf này cung cấp khả năng chỉnh sửa PDF để sửa đổi văn bản PDF, hình ảnh và các yếu tố khác một cách dễ dàng. Một số lý do để chọn công cụ này là:

 1. Trong giây lát, bạn có thể chuyển đổi tệp word của mình thành PDF bằng cách tải tệp đó lên và nhấp vào nút chuyển đổi.
 2. Công cụ trực tuyến này sẽ tạo tệp PDF từ tài liệu Word, bảng tính Excel, bản trình bày PowerPoint, trang web, EPUB, v.v.
 3. Sử dụng Adobe Acrobat Pro, người dùng có thể tùy chỉnh tài liệu bằng cách thêm hình mờ, chữ ký, mật khẩu và thay đổi hình nền để làm cho chúng trở nên độc đáo.

Ưu điểm của việc sử dụng trình chuyển đổi tài liệu sang pdf trực tuyến

Có nhiều lợi ích khi sử dụng trình chuyển đổi Word sang pdf trực tuyến, bao gồm:

Miễn phí

Tài liệu có thể được lưu ở định dạng pdf bằng cách sử dụng các công cụ miễn phí để chuyển đổi tệp từ sang pdf. Ngoài ra, việc chỉnh sửa rất đơn giản với các thiết bị như vậy.

Sự phát triển của các công cụ trực tuyến

Các công cụ kiểu này trước đây nổi tiếng là khó sử dụng. Tuy nhiên, sự tăng trưởng của ngành công nghiệp này đã không được chú ý trong những năm gần đây. Ngày nay, những phát triển mới không ngừng được nâng cao để đảm bảo rằng các công cụ trực tuyến có chất lượng cao nhất. Chất lượng của các trình tạo PDF đã được cải thiện đáng kể trong những năm gần đây, cho dù chúng được trả phí hay miễn phí.

Tiết kiệm thời gian

Tài liệu có thể dễ dàng chuyển đổi trực tuyến sang PDF chỉ trong vài giây. Bởi vì tốc độ của nó, nó có một lợi thế. Nói chung, người dùng muốn các nhiệm vụ được hoàn thành càng sớm càng tốt. Loại chức năng mà trình chỉnh sửa PDF trực tuyến cung cấp phù hợp với những gì mà các công cụ chuyển đổi PDF trực tuyến có thể thực hiện.

Sử dụng công cụ chuyển đổi trực tuyến để chuyển đổi tài liệu sang pdf có một số nhược điểm.

Có một số hạn chế khi chuyển đổi Word sang PDF trực tuyến. Không phải lúc nào cũng có thể đáp ứng nhu cầu của mọi người bằng các công cụ chuyển đổi trực tuyến. Họ đây rồi:

Thiếu chỉnh sửa trực tiếp

Thiếu các tùy chọn chỉnh sửa văn bản trực tiếp là vấn đề chính mà các biên tập viên trực tuyến phải đối mặt ngày nay. Sức mạnh xử lý và các tính năng cần thiết để chỉnh sửa nội dung trực tiếp trong tệp PDF là đáng kể.

Các vấn đề khi tạo tệp PDF đa phương tiện

Khi nói đến việc tạo các tệp PDF đa phương tiện với các hộp nhập liệu, video và hình ảnh, các trình chỉnh sửa PDF trực tuyến không hoạt động tốt. Một hạn chế của điều này là người dùng không có lựa chọn nào khác ngoài việc chấp nhận nó.

Thiếu An toàn và Quyền riêng tư

Tuy nhiên, để phát triển một công cụ trực tuyến thực hiện các tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu là lĩnh vực của trình chuyển đổi Word sang PDF trực tuyến. Các doanh nghiệp lớn buộc phải tránh chúng do bất lợi to lớn này.

Làm thế nào để chuyển đổi từ sang pdf ngoại tuyến?

Tạo pdf bằng MS word.

Là một trong những công cụ tốt nhất để chuyển đổi từ doc sang pdf ngoại tuyến, Word là một trong những lựa chọn phổ biến nhất.

 1. Điều đầu tiên bạn cần làm là mở một tài liệu Word trên máy tính.
 2. Bạn có thể lưu công việc của mình bằng cách chọn tùy chọn “Lưu dưới dạng” trong tab “Tệp”.
 3. Để lưu tài liệu Word, hãy nhấp vào nút “PDF (*. Pdf)” trong bước thứ ba của hộp thoại mới.
 4. Cuối cùng, nhấp vào “Lưu” để tải xuống tệp pdf.
 5. Ngoài ra, nó cho phép chọn vị trí và đặt tên các tệp theo sở thích của người dùng.

Thay đổi tài liệu Word sang PDF với Word 2007 và 2003

 • Có thể mở tài liệu trong Word bằng cách nhấp vào nút “Tệp” ở góc trên cùng bên trái.
 • Nhấp vào nút “Lưu dưới dạng” và chọn tùy chọn “PDF hoặc XPS” để thay đổi tài liệu thành PDF.

Ưu và nhược điểm của công cụ chuyển đổi tài liệu sang pdf ngoại tuyến

 1. Tài liệu trong Word và Excel có thể được chuyển đổi thành tài liệu PDF bằng cách sử dụng phương pháp ngoại tuyến.
 2. Những công cụ này cho phép bạn chỉnh sửa tài liệu một cách hiệu quả và nhanh chóng.
 3. Một số thuộc tính không chuyển đổi đúng cách sử dụng quy trình này. Một chuyển đổi tương thích với OCR không tồn tại cho những sửa đổi như vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *