Cảnh trong phòng tắm thiên thần của Power được một hình ảnh

Rate this post

Last Updated on January 17, 2023 by Dan Dan

Chainsaw Man anime’s Power đang nhận được tỷ lệ 1/7 tập trung vào cảnh phòng tắm với Denji từ tập gần đây nhất. Studio MAPPA và thương hiệu nhân vật SHIBUYA SCRAMBLE FIGURE của eStream đang đồng sản xuất sản phẩm, được thông báo sau khi phát sóng tập thứ tư của anime. Con số Power sẽ có sẵn với mức giá ¥ 29,920 (≒ $ 203) và được thực hiện theo đơn đặt hàng cho đến ngày 12 tháng 2 năm 2023 lúc 11:59 tối Khi mua trên dịch vụ chính thức của eStream hoặc Amazon trong thời gian này, một con số thưởng nhỏ, mèo cưng của nhân vật, Meowy còn được gọi là Nyako, sẽ được cung cấp.

Bạn có thể kiểm tra các hình ảnh mới được phát hành của figure. Họ cho thấy Power đang ngồi trên bồn cầu và nói với Denji rằng cô ấy sẽ tiếp tục thực hiện thỏa thuận mà họ đã thực hiện. Nó gần giống với cảnh trong anime.

Mèo cưng Meowy của Power còn được gọi là Nyako cũng đang nhận được một phần thưởng của sản phẩm.

người đàn ông cầm cưa anime power figure
Mèo cưng Meowy của Power còn được gọi là Nyako cũng đang nhận được một phần thưởng của sản phẩm.

Cũng đọc:
Chainsaw Man: Ai Fairouz Tắt bộ lọc nguồn với ứng dụng SNOW

Ai Fairouz, được biết đến với vai diễn Jolyne Cujoh trong Jojo’s Bizarre Adventure Part 6 và Hibiki Sakura trong Các quả tạ bạn nâng nặng bao nhiêu?đang lồng tiếng cho Blood Fiend Power, người làm việc với Denji và Aki.

Studio hoạt hình MAPPA đang tạo hoạt hình cho Chainsaw Man anime dựa trên manga cùng tên của Tatsuki Fujimoto đăng trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha từ tháng 12 năm 2018 đến tháng 1 năm 2021 với tổng cộng 11 tập. Phần thứ hai của bộ truyện đang được xuất bản trên dịch vụ truyện tranh trực tuyến Shonen Jump + của Shueisha. Bộ truyện đã vượt qua con số 16 triệu bản lưu hành với tập thứ 12 được phát hành vào ngày 4 tháng 10. Bộ anime chuyển thể đã được người hâm mộ chọn là Anime được mong đợi nhất trong mùa thu 2022 của Anime Corner.

Nguồn: PR TIMES
© Tatsuki Fujimoto / Shueisha, MAPPA

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *