Chất liệu nào phù hợp với môi trường làm việc của bạn hơn?

Rate this post

Last Updated on January 16, 2023 by Dan Dan

Một khoản đầu tư tốt là một chiếc ghế văn phòng. Bạn sẽ sử dụng nó hầu như mỗi ngày. Với hầu hết mọi người làm việc từ xa trong những ngày này, sự thoải mái và sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Mặc dù bạn có thể tin rằng ghế văn phòng là một, nhưng vật liệu có liên quan gì đến nó? Có nhiều điểm khác biệt giữa ghế văn phòng da và lưới. Để giúp bạn quyết định phong cách nào có thể phù hợp nhất với mình, chúng ta sẽ khám phá những ưu và nhược điểm của từng loại ghế. Điều này bao gồm kích thước, công thái học và giá bán.

Không quan trọng nếu bạn sử dụng nó hàng ngày cho công việc hoặc nếu bạn chỉ cần một chiếc cho quản trị viên không thường xuyên, bạn sẽ ngạc nhiên về tác động của một chiếc ghế văn phòng tốt có thể có đối với tư thế và hiệu suất của bạn.

MESH VS. BÀN GHẾ VĂN PHÒNG BẰNG DA

Ghế văn phòng lưới có tính năng thông gió độc đáo đã thay đổi cách làm việc của mọi người. Ghế văn phòng lưới cho phép luồng không khí lưu thông giữa cơ thể và lưng của bạn, điều này rất tốt nếu bạn làm việc trong môi trường nóng bức. Sẽ thoải mái hơn nhiều nếu được ngồi theo cách này trong thời gian dài.

Nếu da là da thật, nó sẽ ấm hơn một cách tự nhiên, vì vậy hãy lưu ý điều này nếu văn phòng của bạn quá ấm vào giữa ngày. Một chiếc ghế văn phòng bằng da là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn trở nên ấm cúng trong khi làm việc.

GHẾ VĂN PHÒNG BẰNG DA MESH Vs ERGONOMICS COMFORT

Khi mua một chiếc ghế, sự thoải mái là điều tối quan trọng. Trong khi một chiếc ghế da có vẻ thoải mái nhất, những chiếc ghế lưới được thiết kế với mục đích thoải mái.

Mặc dù chúng có thể không được thoải mái như những chiếc ghế văn phòng da nhưng những sợi lông văn phòng lưới lại hỗ trợ tốt hơn những chiếc ghế làm từ da. Một chiếc ghế văn phòng tốt phải cung cấp hỗ trợ thắt lưng. Nếu bạn ngồi ở bàn làm việc trong thời gian dài, điều quan trọng là phải nghĩ xem ghế của bạn hỗ trợ lưng của bạn như thế nào.

Ghế văn phòng lưới có thể hữu ích hơn nếu bạn có vấn đề về lưng hoặc đau. Ghế văn phòng lưới đi kèm với phần lưng cong có tác dụng nâng đỡ cột sống. Một số có thể có tựa đầu để bảo vệ cổ khi ngồi trước máy tính trong thời gian dài.

Ghế văn phòng bọc da có phần tựa lưng và tay vịn được bọc đệm dày mang đến sự sang trọng. Lớp đệm có thể bị mòn theo thời gian và ghế có thể không còn thoải mái như lúc bạn mới mua. Đây là một cân nhắc quan trọng nếu bạn định ngồi vào bàn làm việc trong thời gian dài.

Bạn có thể điều chỉnh cả hai kiểu của ghế văn phòng theo sở thích của bạn và nhu cầu, bao gồm cả điều chỉnh độ nghiêng và chiều cao. Mặc dù cả hai loại ghế này đều không có khả năng ngả lưng hoàn toàn, nhưng một chiếc ghế chơi game có thể phù hợp hơn với bạn.

GHẾ VĂN PHÒNG DA VS LƯỚI: THIẾT KẾ VÀ KIỂU DÁNG

Cả hai loại ghế đều có bánh lăn, giúp di chuyển dễ dàng và có kích thước tương đương nhau. Ghế văn phòng lưới nhẹ hơn da, điều này làm cho chúng trở thành một sự lựa chọn hấp dẫn cho không gian nhỏ. Mặc dù ghế văn phòng lưới mang lại nhiều lợi ích về mặt công thái học, nhưng chúng không có cảm giác mềm mại như ghế văn phòng da. Tùy thuộc vào bạn để quyết định điều gì là tốt nhất cho bạn.

Ghế da mang phong cách cổ điển và truyền thống hơn, trong khi ghế lưới trông hiện đại và thoáng mát hơn. Mặc dù ghế da có vẻ ngoài rất phổ biến, nhưng đôi khi vẻ bề ngoài có thể gây hiểu nhầm. Mặc dù những chiếc ghế lưới có thể trông đơn giản, nhưng chúng cung cấp rất nhiều sự hỗ trợ mà không phải lúc nào cũng rõ ràng.

Mặc dù cả hai kiểu đều có thể được làm sạch dễ dàng, nhưng da (hoặc da thật) có thể bắt đầu có dấu hiệu bị mài mòn. Nó có thể bị nhăn hoặc rách theo thời gian, trong khi lưới sẽ tồn tại lâu hơn.

GHẾ VĂN PHÒNG DA VS LƯỚI: GIÁ

Giá ghế da văn phòng thường là một cao hơn một chút so với những người khác, và điều này có vẻ là do ngoại hình của họ. Sẽ đắt hơn nếu ghế là da thật hơn là giả da. Giá dao động từ khoảng PS60-PS300 / $ 700- $ 350.

Ghế văn phòng lưới trông rất giống nhau. Một số ghế có thể có giá lên tới PS250 / $ 300, trong khi những chiếc ghế khác thấp nhất là khoảng PS70 / $ 80. Nhìn chung, chúng cũng đắt hơn một chút.

Không có gì đáng ngạc nhiên, với nhiều lợi ích và tính năng mà một chiếc ghế văn phòng lưới mang lại hơn một chiếc ghế da.

GHẾ VĂN PHÒNG BẰNG DA MESH Vs – VERDICT

Bạn sẽ quyết định loại ghế văn phòng nào bạn thích, lưới hay da. Một chiếc ghế da sẽ trông sang trọng và tạo cảm giác ấm cúng. Một chiếc ghế da bền và sẽ bền lâu nếu bạn không sử dụng nó thường xuyên. Một chiếc ghế lưới là một lựa chọn tốt nếu bạn coi trọng tính thực dụng hơn vẻ bề ngoài.

Cảm giác mềm mại và vẻ ngoài của ghế da không nên bị coi là phúc khí đối với những ai có vấn đề về lưng hoặc không thể ngồi trong thời gian dài. Bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt giữa ghế văn phòng lưới và da. Và bạn sẽ rất vui vì bạn đã chọn một cái gì đó với các chức năng tiện dụng. Ghế lưới hiện đại và nhẹ nên có thể phù hợp với mọi không gian văn phòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *