Chuẩn bị cho Cuộc săn lùng UFO với Bản xem trước Mob Psycho 100 III Tập 7

Rate this post

Last Updated on January 16, 2023 by Dan Dan

Mob Psycho 100 III đã tiết lộ một bản xem trước cho tập 7. Tập phim có tựa đề “Transmission 1 -Winter Break-” và sẽ phát sóng vào thứ Tư, ngày 16 tháng 11. Trang web chính thức mô tả cốt truyện như sau:

Tome Kurata, người mơ ước được giao tiếp với vũ trụ thông qua thần giao cách cảm, thông báo rằng cô ấy sẽ giải thể Câu lạc bộ Thần giao cách cảm khi chuẩn bị cho lễ tốt nghiệp và kỳ nghỉ đông. Cảm động trước những suy nghĩ đầy nước mắt của Tome, Inukawa và những người khác bắt đầu tìm kiếm một nhà ngoại cảm với sự giúp đỡ của Mob, Ritsu và anh em nhà Shiratori. Họ phát hiện ra rằng nhà ngoại cảm là Takenaka, người đã rời câu lạc bộ trong quá khứ. Vào đêm giao thừa, cả nhóm quyết định ra ngoài tìm kiếm UFO, và với Tome miễn cưỡng, họ bắt chiếc xe thuê của Reigen đến một ngọn núi. Ở đó, họ thấy… đang đợi họ.

Ở những tập trước, chúng ta đã chứng kiến ​​một cuộc chia tay đầy nước mắt, nên tập này cảm giác nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Bạn có thể kiểm tra các hình ảnh xem trước dưới đây:

Studio BONES đang làm hoạt hình cho mùa thứ ba của Đám đông tâm lý 100 phim hoạt hình. Takahiro Hasui sẽ chỉ đạo, với Hiroshi Seko phụ trách sáng tác sê-ri và Yoshimichi Kameda một lần nữa phụ trách thiết kế nhân vật. Kenji Kawai sáng tác nhạc. Các bài hát chủ đề là “1” (mở đầu) và “Cobalt” (kết thúc) của MOB CHOIR. Một chủ đề kết thúc đặc biệt, có tiêu đề “tồn tại” đã được giới thiệu trong hai tập của phần.

Nguồn: Trang web chính thức
©ONE, Shogakukan/Dự án Mob Psycho 100 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *