Comethru, bản hit gây chú ý của tên tuổi mới toanh Jeremy Jucker

5/5 - (1 vote)

Last Updated on January 16, 2023 by

Mặc dù không phải là một thần tượng nổi tiếng với các ca khúc cỡ vài trăm triệu view, Jeremy Jucker lại được đánh giá cao với các tác phẩm đầu tay của mình nhờ giai điệu dễ nghe, thu hút khán giả trẻ. Comethru chính là một trong những bản hit mới nhất của Jeremy Jucker và cũng là ca khúc thành công nhất tính đến nay trong sự nghiệp của anh.

Jeremy Jucker, tên tuổi mới được đánh giá cao

Jeremy bắt đầu hoạt động âm nhạc từ năm 2015 với ca khúc debut đầu tiên là Beach Island. Tiếp ngay sau đó anh liên tục gây chú ý với các tác phẩm như “Talk is overrated” hay “All kids are depressed”, các ca khúc phần nhiều nói về những trải nghiệm của Jeremy Jucker, những trải nghiệm thường không mấy vui vẻ và ở đó chỉ anh làm bạn với chính mình. Ca khúc “All kids are depressed” được đánh giá là nói lên nỗi lòng của khá nhiều những bạn trẻ hiện nay, đồng thời đó cũng chính là trải nghiệm thời ấu thơ của Jeremy Jucker. Chính vì thế mà ca khúc này nhận được sự đồng cảm lớn từ những người đồng cảnh ngộ, ca khúc đạt hơn 6 triệu view và thực sự là một tác phẩm đáng để nghe và suy ngẫm.

Âm nhạc của Jeremy Jucker được đánh giá là khá dễ nghe, thần tượng của anh là Blink 182 và Mac Miller. Đến đầu năm 2019 tổng số lượt nghe các ca khúc của Jeremy Jucker bởi những người yêu nhạc đã lên đến con số 138 triệu. Đó cũng là lý do anh được đánh giá là sẽ sớm làm nên chuyện trong làng âm nhạc với phong cách mộc mạc và khác lạ của mình. Anh chàng gây ấn tượng khi vừa sản xuất nhạc vừa hoàn thành chương trình học Đại học với chuyên ngành Sinh học phân tử. Năm 2017 với những ấn tượng trong việc sáng tác ca khúc, anh chính thức được ký hợp đồng với hãng đĩa Republic Records và sau đó là Visionary Music Group vào năm 2018, đây được coi là sự lựa chọn của hàng loạt những tài năng lớn trên khắp thế giới, là nơi phát triển âm nhạc tốt để họ có thể phát triển không ngừng.

Comethru, bản hit gây chú ý của Jeremy Jucker

Comethru  là một trong những bản hit mới nhất của Jeremy Jucker, ca khúc nói về trải nghiệm của chính nam ca sĩ trong khoảng thời gian khó khăn của anh. Comethru mp3 nói về mong muốn của Jeremy có một người ở bên cạnh để cùng anh sẻ chia và trò chuyện. Nam ca sĩ đã chia sẻ về khoảng thời gian anh một mình, luôn mong muốn có người ở bên cạnh và chia sẻ nhưng cuối cùng anh đã phải vượt qua khoảng thời gian đó mà không có 1 ai ở bên. Đây được coi là một trong những bản hit gây chú ý của Jeremy Jucker, ca khúc hiện đã đạt hơn 60 triệu view trên Youtube, một con số không quá lớn so với nhiều bản hit của những nghệ sĩ nổi tiếng nhưng với một tên tuổi mới trong làng âm nhạc thì đó thực sự là một thành công. Nhiều người thắc mắc về ý nghĩa Comethru là gì, trên thực tế cái tên này có thể là viết tắt cho Come through, nghĩa là đi xuyên qua, có lẽ đó là cảm giác đi qua của Jeremy đối diện với khoảng thời gian khó khăn một mình. Bài hát Comethru thực sự là một ca khúc đáng để nghe bởi giai điệu và những ý nghĩa nó đem lại.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *