Công chúa cực!! Anime gốc được công bố

Rate this post

Last Updated on January 16, 2023 by Dan Dan

Một anime gốc mới có tựa đề Công chúa cực!! đã được công bố với một đoạn giới thiệu và hình ảnh. Sản xuất Tatsunoko đang sản xuất chương trình.

Đoạn giới thiệu bao gồm bản xem trước của bài hát chủ đề “Thử thách ánh sao” do các diễn viên chính thể hiện Río Tsuchiya, Anna Suzuki, Yui OguraMinami Hinata với tư cách là các nhân vật tương ứng của họ Hinano Hoshikita, Lilia Saijo, Mio Tosaka và Subaru Nanyo.

Công chúa cực!!nhân viên của bao gồm Hitomi Ezoe (Cười Dưới Mây Gaiden 2: Shukumei, Soutou no Fuuma trợ lý giám đốc) làm giám đốc, Touko Machida (Bằng cách nào đó, tôi đã trở nên mạnh mẽ hơn khi cải thiện các kỹ năng liên quan đến trang trại của mình nhà soạn nhạc sê-ri) với tư cách là người viết kịch bản, Yoshihiro Otobe (Waccha PriMagi!) với vai trò Giám đốc CG, họa sĩ minh họa cà chua với tư cách là nhà thiết kế nhân vật gốc, Kenta Higashiohji (xây dựng phân chia đồng sáng tác) với tư cách là nhà soạn nhạc và STUDIO TRANSFORM’s KAORI với tư cách là người giám sát múa cột. Hình ảnh Avex và Tatsunoko Production được ghi nhận là người tạo ra dự án.

câu chuyện của Công chúa cực!! nhìn thấy cô gái 17 tuổi Hinano đang cố gắng cứu cung thiên văn của bà mình khỏi bị đóng cửa. Khi Hinano tình cờ nhìn thấy ai đó đang múa cột tuyệt đẹp dưới bầu trời đầy sao, tác động của trải nghiệm này khiến cô tập hợp những người bạn thời thơ ấu của mình là Lilia, Mio và Subaru với ý định trở thành vũ công múa cột và biểu diễn trong cung thiên văn.

©Avex Pictures/Tatsunoko Pro/Pole Princess!!

Nguồn: Công chúa cực!! trang mạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *