Crunchyroll thêm phim Laid-Back Camp, Sword Art Online the Movie -Progressive- Aria of a Starless Night, và nhiều phim hoạt hình khác

Rate this post

Last Updated on January 16, 2023 by Dan Dan

Crunchyroll đã công bố thêm nhiều bộ phim hoạt hình mới phát hành trên nền tảng kỹ thuật số của mình vào tháng 11 này. Các bộ phim sẽ được phát trực tuyến trên dịch vụ bao gồm Sword Art Online the Movie -Progressive- Aria of a Starless Night, Phim về trại thư giãn, PSYCHO-PASS: Phimvà nhiều tiêu đề khác.

Sword Art Online the Movie -Progressive- Aria of a Starless Night ban đầu được phát hành tại các rạp ở Hoa Kỳ vào ngày 3 tháng 12 năm 2021 thông qua sự hợp tác giữa Funimation và Aniplex of America. Trong khi đó, Phim về trại thư giãn sẽ ra mắt tại Anime NYC sắp tới của năm nay sự kiện trước khi ra mắt trên Crunchyroll trên toàn thế giới, bao gồm cả Ấn Độ, nhưng ngoại trừ Châu Á, cũng như Trung và Nam Mỹ.

Thông báo được đưa ra sau khi dịch vụ phát trực tuyến đã thêm một loạt các bộ phim hoạt hình mùa hè vừa qua kể từ tháng 8. Các tiêu đề cho đến nay đã bao gồm JUJUTSU KAISEN 0, AKIRA, tên của bạn., Con sói, Cô gái nhảy qua thời gian, Cậu bé và quái vật, Afro Samurai: Phục sinh, Josee, Hổ và Cá, Người lạ bên bờ, Thanh gươm của kẻ lạ, ODDTAXI Trong rừng, Hát một chút hòa âm, Giỏ trái cây -prelude-PSYCHO-PASS Tội nhân của hệ thống bộ ba phim, trong số nhiều phim khác.

Những người đăng ký Crunchyroll có thể tiếp tục mong chờ nhiều bộ phim anime hơn đến với dịch vụ này. Lịch phát hành có thể thay đổi và cả ngôn ngữ phụ đề và lồng tiếng có thể khác nhau tùy theo tiêu đề.

Dưới đây là danh sách đầy đủ thông tin chi tiết về ngày phát hành của từng bộ phim trên Crunchyroll vào tháng 11:


NGÀY 17 THÁNG 11

Vua của Thorn (bình Minh)

Crunchyroll mô tả bộ phim là:

Sự hoảng loạn lan rộng trên toàn thế giới khi Virus Medousa đe dọa quét sạch loài người. Kasumi là một trong 160 người được chọn để đông lạnh trong khi tìm ra phương pháp chữa trị. Khi cô tỉnh dậy và thấy cơ sở bị tràn ngập bởi những dây leo gai góc và những con quái vật hung hãn, Kasumi và sáu người khác phải vật lộn để sống sót sau cơn ác mộng mê cung này. Nếu chúng sống sót, chúng phải sống được bao lâu?

Nguồn gốc: Tinh linh trong quá khứ (Gonzo)

Crunchyroll mô tả tóm tắt của bộ phim là:

Cách đây rất lâu, Khu rừng đã được đánh thức và Mặt trăng đã giải phóng một Con thú hung hãn xuống Trái đất. Nhiều thế kỷ sau, khi nhân loại đấu tranh để cùng tồn tại với Khu rừng, Agito hồi sinh Toola đang ngủ gật, người sử dụng công nghệ cổ đại để định hình lại tương lai từ đống tro tàn của quá khứ. Với sự phù hộ của Rừng, Agito phải cứu Toola khỏi chính mình để giải cứu tất cả.

PSYCHO-PASS: Phim (IG sản xuất)

Crunchyroll mô tả bộ phim là:

Tự tin với sự thành công của Hệ thống Sybil, chính phủ Nhật Bản bắt đầu xuất khẩu công nghệ này sang các nước khác. Tuy nhiên, khi những kẻ khủng bố nước ngoài bắt đầu lách qua an ninh của Hệ thống và tấn công từ bên trong, Thanh tra Akane Tsunemori được cử ra nước ngoài để điều tra. Khi cuộc săn lùng công lý buộc cô phải đối mặt với một đồng minh cũ, liệu cô có thể bóp cò?

NGÀY 24 THÁNG 11

Sword Art Online the Movie -Progressive- Aria of a Starless Night (Ảnh A-1)

Bộ phim được Crunchyroll mô tả là:

Quay lại trò chơi tử thần nơi tất cả bắt đầu — Sword Art Online. Trong Phần Aincrad mới này của tác giả gốc Reki Kawahara, câu chuyện được nhìn qua con mắt của Asuna. Điều thoạt đầu tưởng như giấc mơ thành hiện thực nhanh chóng trở thành cơn ác mộng khi game thủ mới thành niên Asuna Yuuki học được cách duy nhất để thoát khỏi thế giới ảo Aincrad là đánh bại tất cả 100 cấp độ — nhưng “Game Over” có nghĩa là bạn chết trong thế giới thực.

Phim về trại thư giãn (Trạm C)

Crunchyroll mô tả bộ phim là:

Shima Rin đã rời quê nhà ở Yamanashi để sống một mình ở Nagoya trong khi làm việc cho một công ty xuất bản nhỏ ở đó. Vào một ngày cuối tuần mùa đông ở tương lai không xa, khi đang lên kế hoạch cho một chuyến du lịch bằng xe đạp, cô ấy bất ngờ nhận được tin nhắn từ một người bạn trung học cũ, Ohgaki Chiaki, nói rằng cô ấy hiện đang ở Nagoya. Chiaki hiện đang làm việc cho một tổ chức quảng bá du lịch ở Yamanashi và cô ấy đang phụ trách một dự án mở lại một cơ sở đã bị đóng cửa vài năm trước.

Khi Rin tình cờ gợi ý rằng một khu đất rộng lớn như vậy sẽ là nơi cắm trại tốt, Chiaki đã được truyền cảm hứng. Cô tập hợp tất cả những người bạn cắm trại cũ của họ — Kagamihara Nadeshiko, người làm việc tại một cửa hàng bán đồ ngoài trời ở Tokyo; Inuyama Aoi, hiện là giáo viên tiểu học ở quê hương Yamanashi của họ; và Saitou Ena, người làm việc tại một tiệm cắt tỉa lông chó ở Yokohama — và dự án mở khu cắm trại đang được khởi động. Vì vậy, câu chuyện về năm cô gái yêu thích hoạt động ngoài trời đã trở thành bạn bè của nhau nhờ tình yêu cắm trại chung của họ bắt đầu một lần nữa, tham gia một thử thách mới với kiến ​​thức và kinh nghiệm mà họ có được.


Nguồn: thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *