Đăng nhập zalo trên máy tính dễ dàng và tiết kiệm thời gian

Zalo là ứng dụng trò chuyện khá được ưa chuộng hiện nay cho phép người dùng tại một số quốc gia trao đổi thông tin, gọi điện miễn phí và cập nhật trạng thái của mình. Mặc dù được phát triển trên nền tảng di động, ít ai biết rằng zalo cũng được đăng nhập trên máy tính. Cùng tìm hiểu về cách đăng nhập zalo trên máy tính dễ dàng ở phần sau.

Giới thiệu về Zalo

Zalo là một ứng dụng nhắn tin được phát triển tại Việt Nam và một số quốc gia Châu Á bởi công ty VNG. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể gọi điện, trao đổi tin nhắn trực tuyến miễn phí một cách dễ dàng. Mặc dù hoạt động giống như nhiều ứng dụng khác, Zalo nổi bật với những ưu điểm như dễ sử dụng, không có quá nhiều các thông tin gây nhiễu hay thông tin quảng cáo như facebook.

Với Zalo, bên cạnh trò chuyện người dùng cũng hoàn toàn có thể gửi cho nhau những biểu tượng trạng thái độc đáo. Zalo cũng cho phép chia sẻ ảnh và các tài liệu đính kèm giúp thuận tiện hơn cho người dùng trong công việc và đời sống thường ngày. Nhìn chung với nhiều người đây là một ứng dụng trao đổi thông tin, liên lạc tiện lợi, nhanh chóng và không hề khó sử dụng.

Ngoài sử dụng để liên lạc đây cũng là một công cụ để kinh doanh một cách dễ dàng. Mặc dù tính năng này hiện nay không quá nổi trội tuy nhiên nhiều chủ các shop online hiện cũng đang tận dụng Zalo để kinh doanh các mặt hàng của mình. Tại đây, Zalo cho phép người dùng đăng tải sản phẩm, các thông tin về sản phẩm và chương trình khuyến mãi lên trang cá nhân.

Đăng nhập zalo trên máy tính dễ dàng và tiết kiệm thời gian

Zalo lần đầu tiên được ra đời dành cho di động tuy vậy ứng dụng này cũng có thể được dùng trên máy tính một cách dễ dàng. Việc sử dụng zalo trên máy tính được xem là mang lại nhiều lợi ích hơn nhất là khi người dùng muốn kết hợp sử dụng zalo với nhiều các công việc khác trên máy tính như chỉnh sửa và gửi hình ảnh hay thao tác trên văn bản.

Để có thể đăng nhập zalo trên máy tính, trước tiên người dùng cần tải ứng dụng zalo phiên bản dành riêng cho máy tính trên zalo.me/pc. Zalo hiện nay hỗ trợ cho cả hệ điều hành Windows và Mac vì vậy bạn có thể sử dụng ứng dụng với nhiều hệ máy khác nhau. Sau khi tải về phần setup của Zalo trên máy tính, chúng ta tiến hành cài đặt theo các bước hướng dẫn kèm theo. Nhìn chung việc cài đặt không quá mất nhiều thời gian và ai cũng có thể thực hiện được.

Sau khi đã có Zalo trên máy tính và click vào biểu tượng trên màn hình desktop, hệ thống sẽ hiện ra khu vực điền tên và mật khẩu để người dùng đăng nhập. Ở bước này ta có thể đăng nhập bình thường như khi sử dụng zalo trên điện thoại. Ngoài ra nếu không muốn mất công download ứng dụng về máy tính người dùng cũng có thể đăng nhập và sử dụng zalo trực tiếp trên website tại địa chỉ chat.zalo.me. Website này hỗ trợ người dùng zalo có thể dùng được mọi tính năng của ứng dụng này mà không yêu cầu download ứng dụng.

Ngoài ra trong một vài trường hợp người dùng thường yêu cầu đăng nhập 2 tài khoản zalo trên máy tính hoặc đăng nhập nhiều tài khoản zalo trên máy tính, để làm được điều này, bạn chỉ cần vào phần cài đặt và click vào biểu tượng thêm tài khoản để có thể sử dụng nhiều tài khoản cùng một lúc.

Điểm tiện lợi của zalo là bạn có thể truy cập tài khoản của mình tại bất cứ đâu trên bất cứ thiết bị nào vì vậy việc đăng nhập 1 tài khoản zalo trên 2 máy tính là điều hoàn toàn có thể. Trong trường hợp không nhớ tên đăng nhập người dùng cũng có thể đăng nhập zalo trên máy tính bằng số điện thoại. Zalo cũng cho phép đăng nhập zalo bằng cách quét mã qr trên điện thoại, khi đó hệ thống sẽ đăng nhập tự động tài khoản đang sử dụng trên điện thoại của bạn mà không cần nhập thông tin ở phần đăng nhập.

Trên đây là những cách đăng nhập zalo trên máy tính một cách dễ dàng nhất và tiết kiệm thời gian. Mong rằng với những chia sẻ này bạn sẽ biết cách đăng nhập zalo trên máy tính không cần điện thoại nhanh chóng, dễ dàng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *