Dark Gathering ra mắt vào mùa hè 2023, tiết lộ hình ảnh chính, đoạn giới thiệu PV, nhân viên và giọng nói

Rate this post

Last Updated on January 16, 2023 by Dan Dan

Nhóm sản xuất cho sắp tới Thu thập tối loạt phim hoạt hình đã thông báo rằng nó sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2023. Một đoạn trailer chính và PV mới của anime cũng đã được phát hành.

Dàn diễn viên lồng tiếng chính cho Thu thập tối cũng đã được tiết lộ, bao gồm Yuu Sasahara trong vai Yayoi Houzuki, Nobunaga Shimazaki trong vai Keitarou Gentouga, và Kana Hanazawa trong vai Eiko Houzuki.

Hiroshi Ikehata (Tonikawa: Over the Moon For You) đang đạo diễn loạt phim hoạt hình. Các nhân viên sản xuất khác bao gồm Shigeru Murakoshi (Quản lý một nhà giả kim mới tập) với tư cách là nhà biên kịch loạt phim và Shinya Segawa (Kỷ niệm Pastel) với tư cách là người thiết kế nhân vật chính. ĐIỂM YAMAMOTO, Shun Naritavà nhạc sĩ Starving Trancer (còn được biết là Yusuke Ceo) đang soạn nhạc. OLM là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Bộ truyện tranh gốc của Kenichi Kondou được đăng nhiều kỳ lần đầu trên tạp chí Jump Square của Shueisha vào ngày 4 tháng 3 năm 2019. Bộ truyện được xuất bản dưới dấu ấn của Jump Comics SQ và đã phát hành 10 tập tankoubon tính đến tháng 8 năm 2022. Tập thứ 11 sẽ được phát hành vào tháng 12 năm 2022.

© Kenichi Kondo / Shueisha / Ủy ban sản xuất thu thập hắc ám

Viz Media sẽ phát hành bộ truyện tranh bằng tiếng Anh vào mùa hè năm 2023. Công ty mô tả manga gốc là:

Sau một cuộc chạm trán nguy hiểm với một linh hồn ác độc, Keitaro Gentoga không muốn làm gì với siêu nhiên. Thật không may cho nam châm ma quái bất đắc dĩ này, anh ấy đã bị mắc kẹt khi giúp đỡ Yayoi Hozuki, một cô gái trẻ kỳ lạ, người có ý định bắt giữ những con ma và ma cà rồng đáng sợ nhất Nhật Bản.

Keitaro đã sẵn sàng ngừng cuộc sống khép kín. Anh ấy đang bắt đầu học đại học. Anh ấy đang kết nối lại với người bạn thời thơ ấu của mình. Anh ấy đang làm gia sư. Và anh ấy không còn gây rối với ma nữa. Ít nhất thì đó là những gì anh ấy nghĩ, cho đến khi anh ấy phát hiện ra cậu học sinh tiểu học mà anh ấy dạy kèm là một thiên tài bị ám ảnh bởi những điều huyền bí đang săn lùng những con ma nguy hiểm và sẽ không dừng lại cho đến khi cô ấy tìm thấy kẻ đã cướp đi mẹ mình.


Nguồn: Twitter chính thức về Dark Gathering Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *