Denji rất may mắn hay rất xui xẻo? tôi không thể nói

Rate this post

Last Updated on January 17, 2023 by Dan Dan

người đàn ông cưa máy Xem lại tập 7

Tôi không chắc mình nên gọi Denji là may mắn hay rất xui xẻo. Một mặt, anh ta có sức mạnh Ác quỷ tuyệt vời biến anh ta thành động cơ của sự hỗn loạn đẫm máu. Mặt khác, anh ấy đang làm một công việc mà năm năm qua dường như không tồn tại. Tuy nhiên, kể từ khi anh ấy bắt đầu làm việc với tư cách là Thợ săn quỷ an toàn công cộng, anh ấy gặp nhiều may mắn hơn với phụ nữ so với hầu hết mọi người trên các ứng dụng hẹn hò. Với hầu hết những người phụ nữ đó như thế nào, tôi sẽ không gọi đó là may mắn.

Ít nhất nó vẫn tuyệt vời cho máy ảnh.

Denji KẾT THÚC ác quỷ vĩnh cửu

Vì vậy, sau khi trải qua tập cuối cùng bị Ác quỷ vĩnh cửu tra tấn tâm lý, Denji quyết định rằng giải pháp đơn giản nhất là giải pháp tốt nhất. Vì vậy, giống như một phiên bản thiếu niên của Alucard từ Hellsing cuối cùng rút gọn, anh lao ngay vào giao tranh như một kẻ điên. Và nó hoạt động. Anh ta chỉ uống máu Quỷ đó trong khi xé xác Quỷ vĩnh cửu cho đến khi cuối cùng anh ta chiến thắng.

Như tôi đã nói, Denji đủ điên để trở thành Thợ săn quỷ. Bởi vì như người cố vấn của Himeno đã từng nói với cô ấy, Thợ săn Quỷ giỏi nhất là những người đủ điên rồ. không phải sợ công việc này. Vì vậy, sau ba ngày bị mắc kẹt trong khách sạn, mọi người đều sống sót trở ra! Vâng!

Bây giờ, đã đến lúc mọi người ăn mừng một nhiệm vụ thành công với truyền thống lâu đời là đi đến quán rượu và uống rượu suốt đêm.

Denji: May mắn với phụ nữ hay xui xẻo? tôi không thể quyết định

Hãy nhớ rằng tôi đã hỏi Denji may mắn như thế nào? Trong khi công việc của anh ấy có nghĩa là anh ấy có thể sẽ chết trẻ, tôi đã đặt câu hỏi về sự may mắn của anh ấy với phụ nữ. Anh ấy đã xoay sở để khiến Power thực hiện tốt lời hứa của cô ấy… chỉ vì bộ ngực của cô ấy là giả.

Tuy nhiên, điều ngạc nhiên thực sự là trong bữa tiệc làm việc, Himeno đã hứa với Denji: rằng nếu họ sống sót qua chuyện này, cô ấy sẽ hôn anh ấy! Đó cũng là một nụ hôn kiểu Pháp; Nhưng rồi cuối cùng cô ấy đã nôn hết vào miệng anh ấy từ tất cả số bia mà cô ấy có.

Điều đó, và điều này đã xảy ra trước mắt Makima, hay còn gọi là cô gái mà anh ấy đặt ngọn nến trên hết. Không bao giờ là một ý kiến ​​hay khi ai đó hôn một người phụ nữ khác trước toàn cảnh người họ thích, ngay cả khi Makima không phản ứng với điều đó.

Có lẽ tôi chỉ đang suy nghĩ quá nhiều về điều này và để sự thiên vị của mình cản trở. Không xúc phạm, nhưng tôi sẽ không gọi bất kỳ phụ nữ nào trong người đàn ông cưa máy cho đến nay là loại bạn muốn hẹn hò. Tuy nhiên, do tính chất nguy hiểm của công việc và cuộc sống của anh ấy tồi tệ như thế nào, tôi không nghĩ Denji có quyền kén chọn xa xỉ. Có lẽ anh ấy may mắn, theo cách kỳ lạ của riêng mình. Rốt cuộc, anh ấy thức dậy ở vị trí của Himeno…và cô ấy đề nghị làm…cái đó với anh ấy.

Tôi không thể tin rằng mangaka đã bỏ qua điều này trong một bộ truyện Shonen.

Tôi cho “Taste of a Kiss” 4/5

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *