Die by the Blade – Game đối kháng một phát luôn chính thức thông báo ngày phát hành

Rate this post

Tựa game đối kháng Die by Blade vừa tung ra trailer mới nhất, xác định ngày ra mắt chính thức và giới thiệu một số tính năng độc đáo.

Chết bởi lưỡi đã chính thức công bố ngày phát hành cùng với trailer mới nhất của mình, giới thiệu những màn đấu kiếm gay cấn và cơ chế “one shot and dead” cực kỳ nguy hiểm. Hệ thống chiến đấu và bạo lực của trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến một nhịp độ thay đổi ấn tượng. Sau khi ra mắt tại sự kiện Chương trình trò chơi trong tương lai vào năm 2020, Chết bởi lưỡi đã thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ thể loại chiến đấu.

Trò chơi đã có một bước phát triển đầy hứa hẹn khi hoàn thành mục tiêu trên Kickstater trong vòng một tháng, sau đó giành được giải thưởng “Trò chơi hay nhất của Unreal Engine” tại cuộc thi White Nights Dev. Là người kế thừa tinh thần của game đấu kiếm PS1 Bushido Bladesức hút của Chết bởi lưỡi đến từ cơ chế chiến đấu cực kỳ tàn nhẫn, khi ra đòn nào cũng kết liễu đối thủ. Vì vậy, người chơi buộc phải rèn luyện phản xạ nhạy bén đến mức thuần thục thì mới có cơ hội chiến thắng.

Đoạn giới thiệu thông báo ngày phát hành của Chết bởi lưỡi mô tả nhiều tính năng chính của trò chơi, cùng với sự đa dạng của các nhân vật, vũ khí và địa điểm. Thay vì các bộ kỹ năng gắn liền với các nhân vật cụ thể, Chết bởi lưỡi cho phép mọi nhân vật sử dụng mọi vũ khí và phong cách chiến đấu của nó. Điều này giúp game thủ có thể thoải mái lựa chọn nhân vật mà mình yêu thích. Tất nhiên, mỗi nhân vật có câu chuyện nền của riêng họ và các tùy chọn đa dạng. Dàn nhân vật cũng rất đa dạng, từ một samurai say xỉn, chiến binh kháng chiến cho đến những samurai truyền thống.

Die by the Blade - Game đối kháng một phát luôn chính thức công bố ngày phát hành 2

Xem thêm: Tekken 8: Thông tin, nền tảng và ngày ra mắt

Bối cảnh của trò chơi được mô tả là “samurai-punk”, là sự kết hợp giữa chủ đề cyberpunk phổ biến và văn hóa samurai truyền thống của Nhật Bản. Mặc dù các nhân vật đến từ nhiều quốc gia khác nhau nhưng kho vũ khí của game chủ yếu gắn liền với các samurai như Nodaichi hai tay, thương Naginata, song kiếm Wakizashi, Chokuto lưỡi thẳng và tất nhiên là không thể thiếu. Katana. Mỗi loại vũ khí đều có những điểm mạnh và điểm yếu mà người chơi phải nắm vững, để nắm bắt được phương hướng và hệ thống phản đòn tấn công có thể nhớ được của nhiều người. Vì danh dự.

Die by the Blade - Game chiến đấu một phát luôn chính thức công bố ngày phát hành 3

Chết bởi lưỡi cung cấp một chiến dịch, xoay quanh câu chuyện của một kiếm sĩ solo, với cuộc đối đầu với AI, cạnh tranh trong mạng nội bộ, chế độ giải đấu và nhiều người chơi để cạnh tranh trực tuyến hoặc mời bạn bè đi bè. Với các tính năng được thiết lập tốt, bối cảnh hấp dẫn và nguồn cảm hứng từ các trò chơi chiến đấu trên PS1, Chết bởi lưỡi hứa hẹn sẽ là một bổ sung thú vị cho thế giới game đối kháng. Chết bởi lưỡi dự kiến ​​ra mắt trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S vào ngày 3 tháng 11 và trên Nintendo Switch vào năm 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published.