FLAGLIA Công chiếu vào ngày 16 tháng 1, Tiết lộ bài hát chủ đề và nghệ sĩ chèn bài hát

Rate this post

Last Updated on January 16, 2023 by Dan Dan

Tài khoản Twitter chính thức của nhóm nhạc nam Nhật Bản THE BOYZ đã tiết lộ rằng FLAGLIA dự án phim hoạt hình âm nhạc ban đầu sẽ khởi chiếu vào ngày 16 tháng 1 năm 2022. Bộ anime truyền hình ngắn tập sẽ được phát sóng liên tục trong khoảng thời gian 30 phút mỗi ngày, bắt đầu với hai tập đầu tiên vào ngày 16 tháng 1.

THE BOYZ sẽ hát bài hát chủ đề chính của anime “Đây là” và biểu diễn các bài hát chèn “Take Me Back” và “Talk About Us.” Các thành viên của nhóm nhạc nam cũng sẽ lồng tiếng trong FLAGLIA bộ anime lần đầu tiên.

© FLAGLIA

Itsurou Kawasaki (Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza, Magical Girl Ore) đang đạo diễn loạt phim hoạt hình. Các nhân viên khác làm việc cho bộ anime bao gồm họ sẽ (Senpai to Boku: Soumubu Shanai Kouanka người vẽ tranh minh họa) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật gốc, nhà viết tiểu thuyết Madoka Takadono (Công chúa súng) với tư cách là người sáng tạo và người viết kịch bản ban đầu, và Eriko Itou (Chia tay, Cramer thân yêu của tôi) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật. Studio Gaina đang xử lý việc sản xuất hoạt hình cho loạt phim này.

Một vở nhạc kịch đi kèm của FLAGLIA đạo diễn bởi Tsuneyasu Motoyoshi cũng được lên kế hoạch diễn ra tại Hội trường Nippon Seinenkan từ ngày 3 tháng 2 đến ngày 9 tháng 2 năm 2023. Tiêu đề FLAGLIA the Musical ~ Yukitekaerishi Monogatari ~, vở nhạc kịch sẽ lấy bối cảnh thời Trung cổ, ngược lại anime sẽ diễn ra ở thời điểm hiện tại. Takadono cũng đang viết kịch bản cho vở nhạc kịch.

Ca sĩ / diễn viên Yoshikuni Dohchin và nhóm nhạc nam Hàn Quốc SUPERNOVA ‘S Yoon Hak cũng đã được công bố là nghệ sĩ biểu diễn cho cả vở nhạc kịch và anime.

dàn diễn viên lồng tiếng của flaglia
© FLAGLIA

Vở nhạc kịch được thiết lập để trở thành ngôi sao Toshiki Setochín thành viên của nhóm nhạc Nhật – Hàn NIK, Waku Sakaguchi, Shoutarou Ookubou, Tatsuya TomoishiKenji Sakamoto.


Nguồn: Twitter chính thức của THE BOYZ JAPAN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *