Four Knights of the Apocalypse Unveils Tập 9 Bìa

Rate this post

Last Updated on January 16, 2023 by Dan Dan

Bảy Đại Tội: Bốn Hiệp sĩ của Ngày Tận thế tiết lộ trang bìa cho tập thứ 9 sắp tới của manga, dự kiến ​​phát hành vào ngày 17 tháng 11 năm 2022. Bìa có hình Gawain, một trong Bốn Hiệp sĩ của Ngày Tận thế.

bốn hiệp sĩ tập 9
Bảy Đại Tội: Bốn Hiệp sĩ của Ngày Tận thế – Tập 9

Ngoài việc là một trong những Hiệp sĩ, Gawain còn là cháu gái của Arthur Pendragon và là chủ nhân hiện tại của Sunshine. Cô xuất hiện lần đầu ở chương thứ 58 của manga. Four Knights of the Apocalypse là phần tiếp theo của Nakaba Suzuki rất nổi tiếng Bảy tội lỗi chết người loạt. Cốt truyện theo sau Tristan: Bảy Đại Tội người hâm mộ có thể nhớ anh ta từ phần cuối của loạt phim. Các nhân vật khác từ nhượng quyền thương mại cũng xuất hiện trong manga.

Bốn Knights of the Apocalypse manga bắt đầu đăng dài kỳ vào năm 2021 trên tạp chí Weekly Shonen Magazine, ngay sau khi bộ truyện gốc kết thúc. Kodansha xuất bản manga bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện như sau:

Trong thế giới của Bảy Đại Tội: Bốn Hiệp Sĩ của Ngày Tận Thế, Percival luôn sống với ông nội của mình trên Ngón tay của Chúa bình dị, hẻo lánh. Và mặc dù Percival yêu thích cuộc sống đơn giản, anh ấy luôn khao khát được phiêu lưu. Đó là, cho đến khi cuộc phiêu lưu đến gõ cửa nhà anh ta, xé bỏ mọi thứ anh ta từng biết và để anh ta một mình trên thế giới. Bây giờ Percival không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đi ra ngoài thế giới và xem nó chứa đựng những gì… suy cho cùng, đó là định mệnh của anh ấy!

Một bản chuyển thể anime truyền hình đã được công bố vào tháng 5 năm nay với hình ảnh teaser. Thông tin chi tiết vẫn chưa được tiết lộ.

Nguồn: Twitter chính thức của Four Knights of the Apocalypse
© Kodansha, Nakaba Suzuki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *