Giấy phép Giải trí Seven Seas Cuộc sống với một chàng trai bình thường tái sinh thành một bộ truyện tranh Knockout hoàn toàn giả tưởng và nhiều bộ truyện khác

Rate this post

Last Updated on January 16, 2023 by Dan Dan

Seven Seas Entertainment đã công bố việc mua lại giấy phép của năm loạt manga mới ra mắt lần đầu tiên bằng tiếng Anh. Chúng bao gồm Cuộc sống với một chàng trai bình thường tái sinh thành một cú đánh bại hoàn toàn tưởng tượng, Đội trưởng Hiệp sĩ là Công chúa mới, Cat on the Hero’s Lap, Soara và Ngôi nhà của quái vậtHomunculus.

Dưới đây là chi tiết đầy đủ cho từng giấy phép manga mới:


Giấy phép manga mới đầu tiên từ Seven Seas là loạt phim hài isekai Cuộc sống với một chàng trai bình thường tái sinh thành một cú đánh bại hoàn toàn tưởng tượngđược viết bởi Yuu Tsurusaki và minh họa bởi Shin Ikezawa. Bộ truyện cũng đã truyền cảm hứng cho một Chuyển thể anime 12 tập được phát sóng từ ngày 12 tháng 1 năm 2022 đến ngày 30 tháng 3 năm 2022 trên Crunchyroll.

Manga lần đầu tiên được Cygames và Shogakukan ra mắt trên tạp chí Cycomi vào ngày 18 tháng 11 năm 2019. Nó được xuất bản dưới dấu ấn Cycomi x Ura Sunday và đã phát hành tổng cộng bảy tập tankoubon tính đến tháng 6 năm 2022. Dự kiến ​​sẽ phát hành tám tập vào Ngày 17 tháng 11 năm 2022.

© Yuu Tsurusaki, Shin Ikezawa

Tập đầu tiên sẽ được phát hành lần đầu tiên tại Bắc Mỹ vào tháng 9 năm 2023 và sẽ có sẵn trên các nền tảng in ấn và kỹ thuật số dưới dạng ấn bản một tập.

Seven Seas mô tả tóm tắt của Cuộc sống với một chàng trai bình thường tái sinh thành một cú đánh bại hoàn toàn tưởng tượng như:

Tachibana Hinata và Jinguji Tsukasa là hai chàng trai đã kết bạn với nhau từ khi còn nhỏ. Sau thảm họa của một máy trộn đĩa đơn, họ bị một sinh vật bí ẩn bay đến một thế giới khác – và bây giờ Tachibana là một cô gái tóc vàng xinh đẹp! Khi Jinguji tức giận yêu cầu họ trở về nhà và trở lại bình thường, họ đã bị nguyền rủa, và cách duy nhất để họ thực hiện một nhiệm vụ và đánh bại quỷ vương. Nhưng… bây giờ hai người bạn không thể ngừng nghĩ về độ hot của người kia. Liệu họ có cứu thế giới trước khi tình yêu suốt đời của họ trở thành một mối tình lãng mạn?


Seven Seas cũng đã cấp phép Yasuko Yamaru‘S Đội trưởng Hiệp sĩ là Công chúa mới bộ truyện tranh shoujo. Câu chuyện hài lãng mạn kể về một vệ sĩ hoàng gia bảnh bao, người giả vờ đính hôn với người bạn thời thơ ấu của cô, hoàng tử.

Đội trưởng Hiệp sĩ là Công chúa mới được xuất bản lần đầu trên tạp chí manga LaLa shoujo của Hakusensha vào ngày 22 tháng 2 năm 2020. Ba tập tankoubon đã được phát hành vào tháng 6 năm 2022. Comico cũng xuất bản manga bằng tiếng Anh như Grand Master Knight đã trở thành công chúa thông qua trang web và ứng dụng Pocket Comics.

đội trưởng hiệp sĩ là bìa tập một của manga công chúa mới
© Yasuko Yamaru

Tập đầu tiên của bộ truyện sẽ được phát hành vào tháng 8 năm 2023 dưới dạng ấn bản một tập. Một phiên bản sách điện tử cũng sẽ được cung cấp trên các nền tảng kỹ thuật số khác nhau.

Manga được mô tả bởi Seven Seas là:

Christina, hay còn gọi là “Lady Chris”, sinh ra trong một gia đình quý tộc và ít nhiều được đối xử như một cậu bé khi lớn lên. Bây giờ là một phụ nữ trẻ, cô ấy không chỉ là đội trưởng của đội cận vệ hoàng gia – cô ấy còn đích thân bảo vệ Hoàng tử Leonardo, người đã là một người bạn thân thiết từ thời thơ ấu. Khi cha của Leo, nhà vua, yêu cầu Leo tìm một cô gái thích hợp để kết hôn, anh ấy nói rằng anh ấy đã tìm được một người: Chris! Chris bị sốc, nhưng hình dung rằng Leo không thực sự yêu cô ấy như vậy; Có lẽ đó chỉ là một mưu đồ nào đó để giữ cho cha anh ấy hạnh phúc. Cô ấy quyết định chơi cùng, nhưng khi trò chơi tiếp tục, cô ấy bắt đầu tự hỏi liệu có thể người bạn thân của cô ấy xem cô ấy hơn một người bạn hay không.


Một bản mua lại manga mới khác là Cat on the Hero’s Lapđược viết bởi Kousuke Iijima và minh họa bởi Châm ngôn. Nó được mô tả như một câu chuyện phiêu lưu giả tưởng vui nhộn về một anh hùng và con mèo yêu thích của anh ta trên đùi.

Bộ truyện được ra mắt lần đầu tiên trong ứng dụng Manga ONE của Shogakukan và trang web Ura Sunday vào ngày 26 tháng 6 năm 2021. Ba tập tankoubon đã được phát hành kể từ tháng 10 năm 2022.

bìa manga tập một của chú mèo trong lòng anh hùng
© Kousuke Iijima, Shiori

Tập một sẽ được phát hành vào khoảng tháng 11 năm 2023 và có sẵn trên các nền tảng in ấn và kỹ thuật số dưới dạng các ấn bản cắt nhỏ duy nhất.

Seven Seas mô tả câu chuyện về Cat on the Hero’s Lap như:

Người anh hùng Ledo và những người bạn đồng hành của mình có một sứ mệnh: đánh bại Chúa quỷ một lần và mãi mãi. Aina là một chiến binh đáng gờm, hạ gục kẻ thù chỉ bằng nắm đấm và bàn chân; Grace the wizard khai thác phép thuật mạnh mẽ để thổi bay kẻ thù trên đường đi của chúng. Trong khi đó, Ledo phải đối mặt với một thử thách bất ngờ trong nhiệm vụ của họ: một con mèo lớn, lông mịn đã thích anh ta, theo cả nhóm đến bất cứ nơi nào họ đến… và nhảy vào lòng Ledo bất cứ khi nào rảnh, ngay cả khi đang trong trận chiến! Mọi người đều biết bạn không thể vứt bỏ một con mèo khỏi lòng mình với lương tâm tốt. Nếu Ledo đẩy chú mèo con ngọt ngào này đi trong khi nó đang vui vẻ làm bánh quy, liệu anh ta có giỏi hơn những con quái vật mà anh ta đang cố gắng chiến đấu không? Một câu chuyện về kiếm và ma thuật dành cho những người hâm mộ mèo và hài kịch!


Hidenori Yamaji‘S Soara và Ngôi nhà của quái vật cũng sẽ được phát hành lần đầu tiên bằng tiếng Anh. Câu chuyện giả tưởng thú vị và được minh họa phức tạp này kể về một cô gái được lớn lên để chiến đấu với quái vật, nhưng thay vào đó lại bắt đầu xây dựng những ngôi nhà tiện nghi cho họ.

Bộ truyện được ra mắt lần đầu tiên trên trang web Shounen Sunday S và Sunday Webry hàng tháng của Shogakukan vào ngày 25 tháng 11 năm 2021. Một tập tankoubon duy nhất đã được phát hành kể từ ngày 12 tháng 5 năm 2022, với tập thứ hai sẽ phát hành vào ngày 10 tháng 11 năm 2022.

Bìa manga Soara and the House of Monsters tập một
© Hidenori Yamaji

Tập đầu tiên sẽ được phát hành vào tháng 10 năm 2023 trên cả định dạng in và kỹ thuật số dưới dạng các ấn bản khổ lớn duy nhất.

Tóm tắt của Soara và Ngôi nhà của quái vật được Seven Seas mô tả là:

Soara là một cô gái trẻ mồ côi được các hiệp sĩ nuôi dưỡng và huấn luyện để chiến đấu với những con quái vật liên tục tấn công vương quốc của họ. Nhưng khi Soara sẵn sàng tham gia cuộc chiến, hòa bình đã được tuyên bố và lưỡi kiếm của cô ấy không còn cần thiết nữa. Đang tìm kiếm một ngôi nhà mới và một mục đích mới, Soara tình cờ gặp người lùn Krik, thủ lĩnh của Monster Architects. Đột nhiên, thay vì chiến đấu với quái vật, Soara thấy mình đang làm việc với Krik để xây dựng những ngôi nhà tiện nghi cho họ! Trong quá trình này, cô ấy sẽ khám phá ra một ngôi nhà và gia đình mới cho chính mình?


Hideo Yamamoto‘S Homunculus cũng sẽ được Seven Seas phát hành lần đầu tiên bằng tiếng Anh. Manga kinh dị siêu nhiên đã truyền cảm hứng cho một bộ phim chuyển thể live-action Netflix năm 2021 do đạo diễn Takashi Shimizu. Yamamoto cũng đã tạo ra Ichi kẻ sát nhânNgười thích xem hình ảnh liên quan đến tình dục bộ truyện tranh.

Homunculus đăng trên tạp chí seinen Weekly Big Comic Spirits của Shogakukan từ ngày 17 tháng 3 năm 2003 đến ngày 21 tháng 2 năm 2011. Tổng cộng 15 tập tankoubon đã được phát hành.

người đàn ông manga tập một bìa cho mọi người
© Hideo Yamamoto

Hai tập đầu tiên sẽ được phát hành dưới dạng ấn bản omnibus ngoại cỡ vào tháng 6 năm 2023. Toàn bộ sê-ri sẽ có sẵn dưới dạng năm bìa mềm omnibus khổ lớn.

Seven Seas mô tả tóm tắt của Homunculus như:

Nakoshi Susumu, 34 tuổi, đang sống ngoài ô tô của mình. Giữa những ngày sống với những người vô gia cư và những đêm ngồi trên xe, anh ấy có rất ít tên tuổi của mình – nhưng không quá ít để anh ấy đồng ý trở thành chủ đề của một thí nghiệm khoa học. Một sinh viên y khoa khó chịu đang theo dõi anh ta và đề nghị trả cho Nakoshi một số tiền đáng kể để kiểm tra khả năng chinh phục: khả năng rút ra giác quan thứ sáu bằng cách khoan vào hộp sọ. Nakoshi từ chối. Tuy nhiên, khi chiếc xe yêu quý của Nakoshi được kéo đi, anh ấy cuối cùng cũng đồng ý trả tiền mặt và bàn mổ. Lúc đầu, thử nghiệm dường như không có kết quả, và cuộc sống của Nakoshi không thay đổi. Đó là, cho đến khi Nakoshi nhận ra tầm nhìn của mình đã bị biến dạng trong mắt trái … cho anh ta thấy homunculus xoắn bên trong mỗi con người.


Nguồn: Seven Seas Entertainment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *