Gundam: The Witch from Mercury MV mở đầu của YOASOBI đạt 10 triệu lượt xem, công bố phiên bản tiếng Anh

Rate this post

Last Updated on January 16, 2023 by Dan Dan

Video âm nhạc của Gundam: Phù thủy đến từ sao ThủyBài hát mở đầu “The Blessing” của YOASOBI đã đạt 10 triệu lượt xem một tháng sau khi video được phát hành. Để kỷ niệm cột mốc quan trọng này, phiên bản tiếng Anh của “The Blessing” sẽ được phát hành vào thứ Tư, ngày 9 tháng 11. Twitter chính thức của YOASOBI đã đăng một đoạn giới thiệu dài 30 giây của phiên bản tiếng Anh sắp tới.

【English ver. Is going to !!!】 #YOASOBI Blessing Để kỷ niệm 10 triệu lượt xem của MV, phiên bản tiếng Anh của “The Blessing” nằm trong CD “Blessing” phát hành vào ngày 11/9 (Thứ Tư) đã được gấp rút ra mắt .Phát hành! Điều này cũng được hoàn thành một cách tuyệt vời! Nó thế nào? 😼 Hãy tiếp tục ủng hộ MV #G_Witch của #Mercury Witch nhé! https://t.co/bKWyVfHlsB https://t.co/lod93Z3ftL
Phiên bản tiếng Anh của The Blessing bởi YOASOBI – Gundam: The Witch from Mercury Opening

Video âm nhạc “The Blessing” do Nobutaka Yoda từ 10GAUGE đạo diễn và dựng kịch bản với Yutaro Kubota là đạo diễn hoạt hình. Studio Sunrise và CALF đã xử lý hoạt ảnh. Gundam: Phù thủy đến từ sao Thủy anime là một tác phẩm gốc và là một phần độc lập của Gundam nhượng quyền thương mại. Hiroshi Kobayashi là đạo diễn cùng với Okuchi Ichiro viết kịch bản. Maria Tagashira, Juri Toida và Hirotoshi Takaya đang minh họa thiết kế nhân vật.

Dàn diễn viên của anime bao gồm Kana Ichinose trong vai Suletta Mercury, Lynn trong vai Miorine Rembran, Miyu Tomita trong vai Chuatury Panlunch, Yume Miyamoto trong vai Nika Nanaura, Yohei Azakami trong vai Guel Jeturk, Natsuki Hanae trong vai Elan Ceres và Makoto Furukawa trong vai Shaddiq Zenelli.

Đọc thêm:
Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury Episode 5: Elan Ceres không phải là người bạn nghĩ
Arknights: Prelude to Dawn – Cách chuyển thể game Anime nên được thực hiện

Anime có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll và họ đã mô tả nó là:
AS (Ad Stella) 122― Một thời đại mà vô số tập đoàn đã xâm nhập vào không gian và xây dựng một hệ thống kinh tế khổng lồ. Một cô gái đơn độc từ hành tinh xa xôi Mercury chuyển đến Trường Công nghệ Asticassia, được điều hành bởi Tập đoàn Beneritt, công ty thống trị ngành công nghiệp đồ di động. Tên cô ấy là Suletta Mercury. Với một ánh sáng đỏ rực cháy trong trái tim trong sáng của mình, cô gái này từng bước đi qua một thế giới mới.

Nguồn: Twitter chính thức của YOASOBI
© Sotsu / Sunrise / MBS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *