Handyman Saitou giới thiệu Lilyza và Gibble trong Trailer mới

Rate this post

Last Updated on January 17, 2023 by Dan Dan

Anime chuyển thể từ Handyman Saitou ở thế giới khác đã tiết lộ một đoạn giới thiệu mới giới thiệu Lilyza và Gibble. Cả hai được lồng tiếng bởi Yumiri Hanamori và Hinata Tadakoro.

Đoạn giới thiệu Lilyza và Gibble

Studio C2C đang sản xuất hoạt hình cho loạt phim dự kiến ​​ra mắt vào tháng 1 năm 2023. Bài hát chủ đề mở đầu, kính vạn hoa” của Teary Planet, đã được tiết lộ trong đoạn giới thiệu trước đó được tiết lộ vào đầu tháng này.

Bản chuyển thể đã được công bố vào tháng 1 năm nay và trailer và hình ảnh trêu ghẹo đã được phát hành vào tháng 7. Các nhân viên bao gồm:

  • Truyện gốc: Kazutomo Ichi
  • Giám sát: Shoji Masuda
  • Giám đốc: Toshiyuki Kubooka
  • Sáng tác/Kịch bản phim: Kenta Ihara
  • Thiết kế nhân vật: Yoko Tanabe
  • Âm nhạc: Tomotaka Osumi
  • Giám đốc âm thanh: Yuichi Imaizumi

Handyman Saitou ở thế giới khác (Benriya Saitou-san, Isekai ni Iku) là một manga được viết bởi Kazutomo Ichitomo. Nó hiện đang được đăng trên dịch vụ đọc trực tuyến ComicWalker của Kadokawa. Hiện tại, nó vẫn chưa được cấp phép sang tiếng Anh và tiêu đề xuất phát từ đoạn giới thiệu của Kadokawa. Cốt truyện kể về Saitou, một người siêng năng dành cả đời để làm những gì “đúng”. Tuy nhiên, một ngày nọ, anh tỉnh dậy và nhận ra rằng mình đã đầu thai vào một thế giới khác. Ở đó, anh ta phải làm lại và thậm chí chiến đấu để vượt qua ngục tối với bạn bè của mình. Bạn bè của anh ấy bao gồm La Elsa, một chiến binh tsundere, Morlock, một phù thủy biến thái thường xuyên quên bùa chú, và một nàng tiên (háu ăn) có vẻ ngoài dễ thương. Mặc dù anh ta không phải là người đặc biệt ở thế giới mới, Saitou vẫn cố gắng sử dụng các kỹ năng siêng năng từ kiếp trước của mình để thăng tiến trong ngục tối và giúp đỡ nhóm của anh ta – điều này khiến anh ta cảm thấy được đánh giá cao.

Nguồn: Twitter chính thức
© Kazutomo Ichitomo, KADOKAWA / Ủy ban sản xuất “Người siêng năng Saitou-san ở một thế giới khác”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *