Handyman Saitou mới trong đoạn giới thiệu thế giới khác, thông tin diễn viên được phát hành

Rate this post

Last Updated on January 17, 2023 by Dan Dan

Một đoạn giới thiệu khác cho Handyman Saitou ở thế giới khác, được đánh số là đầu tiên của nó, đã được phát hành. Bài hát mở đầu “kính vạn hoa” của Hành tinh đẫm nước mắt được xem trước trong video cùng với các cảnh về trải nghiệm isekai của một tay máy nổi tiếng và các đồng minh.

Các thành viên khác cũng đã được tiết lộ. Chúng bao gồm Ayaka Oohashi như Mevena, Kouichi Souma như Điếc, Yumiri Hanamori như Lileeza, Hinata Tadokoro với tư cách là Geebul, Đó là Aoki với tư cách là Franril, và Azusa Tadokoro với tư cách là Ninia.

Handyman Saitou ở thế giới khác dự kiến ​​khởi chiếu vào tháng 1 năm 2023. Nó dựa trên bộ truyện tranh của Kazutomo Ichitomobắt đầu được đăng nhiều kỳ trên trang web ComicWalker của Kadokawa vào tháng 10 năm 2018. Nó được xuất bản dưới nhãn MFC và đã phát hành bảy tập tankoubon tính đến tháng 7 năm 2022.

Câu chuyện kể về một người thợ thủ công bình thường tên là Saitou, người được đầu thai vào một thế giới khác. Khi bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình, anh gặp một chiến binh tsundere xinh đẹp; một người vẽ bùa mạnh mẽ, nhưng hay quên, đồng thời cũng là một kẻ lập dị biến thái; và một nàng tiên dễ thương, nhưng keo kiệt. Saitou sử dụng các kỹ năng tay chân của mình trong thế giới tưởng tượng mới này để thực hiện các nhiệm vụ như mở rương hoặc sửa chữa áo giáp cho đồng minh của mình. Mặc dù không có kỹ năng phép thuật đặc biệt, Saitou tìm thấy sự thỏa mãn trong cuộc sống mới, nơi anh ấy cần và được đánh giá cao.

Handyman Saitou ở Thế giới khácnhân viên của bao gồm Toshiyuki Kubooka (Wandering Witch: The Journey of Elaina) với tư cách là giám đốc, Shouji Mashida (Log Horizon người giám sát câu chuyện) với tư cách là người giám sát, Kenta Ihara (Bác đến từ thế giới khác) với tư cách là người sáng tác và viết kịch bản cho loạt phim, Youko Tanabe (Tsukimichi: Moonlit Fantasy nhà thiết kế đồng hỗ trợ) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, và Tomotaka Oosumi (SD Gundam World Heroes) với tư cách là nhà soạn nhạc. C2C phụ trách sản xuất phim hoạt hình.

Trong khi đó, dàn diễn viên chính bao gồm Ryouhei Kimura với tư cách là Saitou, Xin chào Fairouz như Raelza, Nao Touyama như Lafanpan, và Choo như Morlock.


Nguồn: @saitou_anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *