Hình ảnh xem trước của Blue Lock Tập 5 được tiết lộ

Rate this post

Last Updated on January 16, 2023 by Dan Dan

Những hình ảnh xem trước cho tập 5 của Khóa màu xanh đã được tiết lộ vào thứ Tư. Tập 5 có tiêu đề “Phục Sinh”Sẽ phát sóng vào thứ Bảy, ngày 5 tháng 11. Crunchyroll đang phát trực tuyến anime với phụ đề tiếng Anh.

Cũng đọc:

Blue Lock Tập 4 – Loạt phim bắt đầu thể hiện chiều sâu tính cách của nó
Blue Lock Tập 3 – Junichi Suwabe trong vai Baro là một diễn viên hoàn hảo

Tuần trước, Khóa màu xanh đã chứng minh rằng số lượng nhân vật đa dạng của nó là một thế mạnh mà không nhiều anime khác từ mùa Thu 2022 sở hữu. Khi bộ truyện càng tham gia vào các nhân vật xung quanh Isagi, nó càng trở nên thú vị. Thêm những khoảnh khắc bóng đá căng thẳng với hoạt ảnh đáng kinh ngạc và tác phẩm nghệ thuật chi tiết chỉ làm tăng thêm sức hấp dẫn Khóa màu xanh mang đến bảng trong mùa giải này. Và chỉ cần nhìn vào những hình ảnh xem trước của tập 5, có thể dễ dàng nhận thấy xu hướng đó sẽ tiếp tục diễn ra trong một tuần nữa với Khóa màu xanh.

Khóa màu xanh là một anime chuyển thể từ bộ truyện tranh gốc được viết bởi Muneyuki Kaneshiro và được minh họa bởi Yusuke Nomura, bắt đầu xuất bản vào năm 2018 dưới Tạp chí Shonen hàng tuần. Khóa màu xanh được đạo diễn bởi Tetsuaki Watanabe và được làm hoạt hình bởi studio 8bit. Taku Kishimoto phụ trách sáng tác và kịch bản của bộ truyện. Kenji Tanabe và Kento Toya sẽ đảm nhận phần thiết kế nhân vật. Và Jun Murayama sẽ sản xuất nhạc phim.

Hãy nhớ bỏ phiếu cho tập 2 của Khóa màu xanh trong cuộc thăm dò ý kiến ​​Tuần # 4 của chúng tôi về mùa Thu 2022!

Tóm tắt nội dung khóa màu xanh

Khóa màu xanh là bản chuyển thể trực tiếp của manga mà Kodansha Comics mô tả là:
Sau thất bại thảm hại tại World Cup 2018, đội tuyển Nhật Bản rất vất vả để hội quân trở lại. Nhưng còn thiếu những gì? Một Ace Striker tuyệt đối, người có thể hướng dẫn họ giành chiến thắng. Liên đoàn bóng đá Nhật Bản rất nỗ lực trong việc tạo ra một tiền đạo luôn khao khát bàn thắng và khát khao chiến thắng, và người có thể là công cụ quyết định trong việc xoay chuyển một trận thua… và để làm như vậy, họ đã tập hợp 300 cầu thủ xuất sắc nhất và sáng giá nhất của Nhật Bản. cầu thủ trẻ. Ai sẽ nổi lên để lãnh đạo nhóm… và liệu họ có thể vượt qua cơ bắp và vượt qua cái tôi của tất cả những người cản đường họ không?

Nguồn: Trang web chính thức
© Muneyuki Kaneshiro, Yusuke Nomura, Kodansha / Ủy ban sản xuất ”Blue Lock”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *