Hoa Bé 2022 có quá nhiều cảnh nóng để câu khách

Rate this post

23 tháng 9, trang HK01 tin tức phiên bản mới của Bìa tranh ra mắt nhưng nhận nhiều đánh giá tiêu cực từ người xem. Phim xuất hiện nhiều cảnh nóng, cảnh khỏa thân của nữ chính hay cảnh gợi cảm của các ái nữ.

Trương Mông vào vai si tình Trương Miện, ​​giả làm vợ của tướng quân Thư Đường (Lý Gia Minh đóng). Cặp đôi có cảnh nóng nhưng được quay trần trụi, thiếu tinh tế, thiếu nghệ thuật. So sánh với cảnh nóng trong Bìa tranh (2008) do Trần Khôn và Châu Tấn thực hiện, phiên bản mới được đánh giá là “như phim cấp ba”.

Trương Mông có cảnh thứ ba hở hang trong Tân Hoa Bí. Ảnh: HK01.

Hoa Bi 2022 có quá nhiều cảnh nóng để câu khách - Ảnh 2.

Nhiều cảnh 18+ trong phim được coi là thừa. Ảnh: HK01.

Ngoài ra, những cảnh quay trong thành phố tình yêu, nơi Yêu Vương (Văn Tử Duy) ở cũng bị chê trông thô tục, câu khách bằng những cảnh khoe thân rẻ tiền. Khán giả quá khích với những phân cảnh 18+ khi Ma Vương địt nhau với tình nhân, khi các nữ quỷ mặc trang phục thiếu vải, động tác khêu gợi, để phô diễn chốn ân ái ngập tràn dục vọng, dễ khiến người ta xiêu lòng. rơi. Hay cảnh nàng tiên nữ dụ lính giữa đường.

Tuy nhiên, HK01 được nhận xét là nhan sắc của dàn diễn viên nữ không đẹp, trang điểm lòe loẹt và cảnh quay không được đầu tư nên thiếu sang trọng.

Ngoài ra, diễn xuất của dàn diễn viên cũng không được đánh giá cao. HK01 bình luận: “Bìa tranh mới được xây dựng thành một câu chuyện tình yêu, chủ yếu là để thể hiện. ” Đầm lầy gọi đây là phim tạp nham: “Nội dung không có gì, chỉ có những cảnh nóng phản cảm”.

Khán giả cũng tỏ ra tiếc nuối khi Trương Mông được coi là mỹ nhân cổ trang nổi bật của màn ảnh Hoa ngữ. Cô được chọn đóng vai “thần tiên tỷ tỷ” Vương Ngữ Yên trong Thiên long bát bộ (2014). Nhưng giờ đây, cô phải nhờ đến những cảnh khoe thân, lộ mông để thu hút sự chú ý.

Nội dung và bối cảnh của Bìa tranh mới được sửa đổi khác với phiên bản của Triệu Vy và Châu Tấn. Trong đó, nữ diễn viên Trương Mông vào vai Trương Miên, là một yêu tinh (yêu tinh chim sẻ) và là họa sĩ mặt nạ nổi tiếng nhất của xưởng vẽ. Cô bị bán làm nô lệ trong thành phố tình yêu từ khi còn nhỏ, chịu nhiều khổ cực, không cam lòng và nhiều lần cố gắng trốn thoát.

Trong một lần tình cờ gặp gỡ thiếu gia Thư Đường (Lý Gia Minh đóng), người hiếm hoi dành cho Trương Miên những cử chỉ quan tâm, ấm áp khiến cô cả đời khó quên.

Trong một trận đại chiến, Thư Đường giả vờ đầu hàng quỷ tộc, chờ cơ hội giết Quỷ Vương. Tuy nhiên, Ma Vương ra lệnh cho Trương Miện bắt vị hôn thê của Thư Đường là Thư Đường làm con tin. Vì muốn giúp đỡ người trong lòng, Trương Miện đã cải trang thành Thư Đường để theo Thư Đường trở về quỷ thành.

Hoa Bi 2022 có quá nhiều cảnh nóng để câu khách - Ảnh 3.

Thành phố Tình yêu là nơi trụy lạc với những cô gái ăn mặc hở hang. Ảnh: HK01.

Hoa Bi 2022 có quá nhiều cảnh nóng để câu khách - Ảnh 4.

Các cảnh nóng bị đánh giá là thừa, bắt tai và rẻ tiền. Ảnh: HK01.

Hoa Bé 2022 có quá nhiều cảnh nóng để câu khách - Ảnh 5.

Dàn phụ nữ trang điểm xấu, không đóng vai trò quan trọng, chỉ có nhiệm vụ khoe thân. Ảnh: HK01.

Trương Mông sinh năm 1988, tham gia hàng loạt tác phẩm nổi bật như Ỷ Thiên Đồ Long Ký (2009 trong vai An Ly), Lương tâm vẻ đẹp, Tây du ký mới (2009 trong vai Công chúa của Nghìn Thánh), Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, Đẳng cấp cô nương, mỹ nhân Không Lệ, Lộc Đỉnh Ký (2014), Cổ Kiếm Kỳ Tân.

Leave a Reply

Your email address will not be published.