Huyết Chiến Ngàn Năm – 04 – Chồng chất Ls – RABUJOI – Blog Anime

Rate this post

Last Updated on January 16, 2023 by Dan Dan

16 kẻ xâm lược khác biệt được xác định bởi Squad 12, và trong vòng 7 phút sau khi họ đến, hơn một nghìn thần chết đã chết, hầu hết trong số họ đều có cấp bậc và hồ sơ, nhưng dường như cũng có một số cấp cao như Trung úy Kira. Để ngăn chặn cuộc tàn sát, các Đội trưởng tham gia, đáp ứng thách thức của các đối tác Quincy của họ. Đội trưởng Soi Fon của Đội 2, Đội trưởng Kuchiki của Đội 6, Đội trưởng Komamura của Đội 7 và Đội trưởng Hitsugaya của Đội 10 đều đảm nhận Stern Ritter gần nhất với các trung úy của họ đang túc trực.

Nó nhanh chóng trở nên rõ ràng rằng Shikai các cuộc tấn công là vô ích đối với Quincy, vì vậy từng người một họ triệu hồi ngân hàng, do đó rơi ngay vào bẫy của Quincies. Thuyền trưởng Kurotsuchi phát hiện ra quá muộn rằng họ không niêm phong cho ngân hàng, họ ăn cắp cho ngân hàng. Và cứ như vậy, bốn trong số những kẻ khốn nạn cứng rắn nhất trong Gotei 13 thấy mình không thể chống lại kẻ thù của mình. Hitsugaya thậm chí còn mất bình tĩnh trước Matsumoto!

Khi Kurotsuchi đang chạy đua ra tiền tuyến với tin tức muộn màng của mình, Akon thuộc hạ của anh ta đơn phương gọi điện cho Ichigo thông qua Urahara, người nói với anh ta Ichigo đang bận với một đối thủ Quincy của riêng mình. Tuy nhiên, một khi Urahara biết được Soul Society đang hoạt động tồi tệ như thế nào, anh ta cắt ngắn trận chiến bằng cách đâm Qulge Opie bằng một cột ánh sáng vàng và đặt Ichigo vào điện thoại.

Ichigo, đúng như dự đoán, là niềm hy vọng cuối cùng của Soul Society (và Hueco Mundo) chống lại Wandenreich, bởi vì lý do cho đến nay vẫn chưa được biết đến ngay cả với Đội 12, cho ngân hàng Một mình không thể bị đánh cắp bởi Quincy. Vì vậy, Urahara gửi anh ta đến Soul Society ngay lập tức để đánh vần Gotei đang bị thương.

Thay vì tấn công trực tiếp, Quilge nhắm mục tiêu vào Garganta mà Ichigo hiện đang ở, sử dụng các liên kết của ngọn lửa xanh để đóng lỗ hổng và giam cầm Ichigo với số lượng tương đương một quả bóng hamster khổng lồ (hoặc đồ chơi cho mèo). Không cần phải nói, đây là không phải một chuỗi sự kiện tối ưu. Giờ đây, Orihime, Chad và một Urahara bị thương – cùng với bất kỳ ai khác trong Hueco Mundo vẫn có thể cầm vũ khí – để hạ gục Quilge, trước khi Quincy hạ gục Soul Society.

Đánh giá: 4/5 sao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *