Iceblade Sorcerer Shall Rule the World tiết lộ bài hát kết thúc trong Trailer

Rate this post

Last Updated on January 16, 2023 by Dan Dan

Một đoạn giới thiệu bài hát kết thúc ngắn đã được phát hành cho Phù thủy kiếm băng sẽ thống trị thế giới phim hoạt hình chuyển thể. Bài hát có tựa đề “Loudhailer” và được thể hiện bởi Maaya Uchida.

Nhiều diễn viên khác cũng được công bố, bao gồm Ăn chay Waki vai Rebecca Bradley, Kaede Hondo vai Claris Cleveland Akira Sekine trong vai Alriane Algren, Umehara Yuuichirou trong vai Evi Armstrong, Tanezaki Atsumi trong vai Lydia Ainsworth, Nanako Mori trong vai Abbie Garnet, và Maaya Uchida vai Carol Caroline.

Phù thủy kiếm băng sẽ thống trị thế giới sẽ ra mắt vào khoảng tháng 1 năm 2023. Nó dựa trên light novel do Kodansha xuất bản được viết bởi Mikoshiba Nana và minh họa bằng Korie Rikobắt đầu vào năm 2020 và có sáu tập tính đến tháng 10 năm 2022. Một bộ truyện tranh chuyển thể bởi Sasaki Nobuhito bắt đầu cùng năm.

Kodansha USA mô tả manga như sau:

Học viện Phép thuật Arnold là ngôi trường dành cho giới thượng lưu… và Ray White chỉ là một chàng trai bình thường của bạn. Trên thực tế, anh ta dường như không có kỹ năng đặc biệt nào về phép thuật, và hơi vụng về. Đó là lý do tại sao anh ta không liên quan gì đến tin đồn rằng một trong những pháp sư vĩ đại, Iceblade Sorcerer, là một thành viên của lớp sắp tới… phải không?

Takata Masahiro (Không có thắc mắc không có tenbin đạo diễn và đạo diễn âm thanh) đảm nhận vai trò đạo diễn, nhà soạn nhạc và đạo diễn âm thanh của anime. Shimojima Makoto (Hướng dẫn của Hoàng tử thiên tài để vực dậy một quốc gia thoát khỏi nợ nầnSự thật Magatsu -Đầu tiên- đạo diễn hoạt hình) là người thiết kế nhân vật, trong khi đám mây đang sản xuất chương trình với Phòng thí nghiệm Hoạt hình Yokohama tín dụng để hỗ trợ sản xuất.

Các nhân viên khác bao gồm Studio Recess’ Kojima Ayumi (Fate/Grand Order: Himuro no Tenchi – 7-nin no Saikyou Ijin-hen đồng giám đốc nghệ thuật) với tư cách là giám đốc nghệ thuật, animocaramel’s Uchida Natsumi (Hướng dẫn của Hoàng tử thiên tài để vực dậy một quốc gia thoát khỏi nợ nần) với tư cách là đạo diễn hình ảnh, và Saiki Tatsuhiko (Bình minh của phù thủy) và Natsumi Tabuchi (Cuộc sống tiếp theo của tôi với tư cách là một nhân vật phản diện: Mọi con đường đều dẫn đến diệt vong! đồng sáng tác nhạc) với tư cách là nhà soạn nhạc.

Trong khi đó, dàn diễn viên chính bao gồm Junya Enoki trong vai Ray White, Inori Saeki trong vai Amelia Rose, và Đó là Harumura trong vai Elisa Griffith.

Phù thủy kiếm băng sẽ thống trị thế giới bắt đầu dưới dạng tiểu thuyết web trên Shousetsuka ni Narou vào năm 2019. Light novel được xuất bản dưới nhãn Kodansha Light Novel Bunko.


Nguồn: @hyouken_pr

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *