Karmaburn.com »Lưu trữ» Sự kết thúc của KiseKoi ~ Không khí / Tình yêu thuần khiết nhất của tôi dành cho cosplay ~

Rate this post

Last Updated on January 16, 2023 by Dan Dan

Ngày 5 tháng 4 năm 2022: Sự kết thúc của KiseKoi ~ Không khí / Tình yêu thuần khiết nhất của tôi dành cho cosplay ~


Cô gái tốt nhất.

Tôi rất vui được báo cáo Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru (My Dress-Up Darling) hoàn thành nó đầu tiên Các lớp học với một kết thúc vững chắc, kết thúc một hoạt động đáng chú ý trước bất kỳ kỳ vọng nào mà tôi có thể có trước khi bắt đầu loạt phim. Tôi hoàn toàn không đơn độc khi ca ngợi chương trình là hay nhất từ ​​mùa anime Mùa đông 2022, vì vậy tôi hy vọng chúng ta sẽ được xem lần thứ hai Các lớp học ở một điểm nào đó.

Nowa và Marin
Những điều tôi biết về Nowa: Cô ấy có một mái tóc đẹp và chắc khỏe một cách kỳ lạ.

Ngoài những yếu tố tôi đã đề cập trong các bài viết trước của mình, dàn diễn viên nhỏ cũng hoạt động có lợi cho nó. Tôi chắc chắn rằng người bạn thời thơ ấu đã cắn Wakana nhiều năm trước sẽ xuất hiện vào một thời điểm nào đó, và tương tự tôi mong đợi ít nhất một vòng cung liên quan đến việc bạn bè của Marin tham gia vào công việc kinh doanh của cô ấy. Thực tế là cả hai điều này đều không thành công là một tín dụng cho cách kể chuyện trong Kise Koi và sự chú ý mà nó dành cho quan điểm của Marin khi cảm xúc lãng mạn của cô ngày càng tăng.

Wakana và Marin
Đây là một số pháo hoa.

My Dress-Up Darling liên tục bất chấp những kỳ vọng theo những cách nhỏ này trong suốt mùa giải, nhưng tác động của chúng trong tổng thể là đáng kể. Tôi hy vọng các tác giả và đạo diễn của các tác phẩm trong tương lai lưu ý hiện tượng này. Bạn mong đợi một câu chuyện cần phải có những ý tưởng hoàn toàn nguyên bản, mới lạ để đạt được lợi ích này, nhưng Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru chỉ đơn giản là việc không đi theo những con đường quen thuộc đến các điểm đến dự kiến ​​cụ thể của chúng có thể đủ để biến đổi những cảnh đáng lẽ ra không có gì nổi bật.


«« Xếp hạng các vị vua làm tôi thất vọng
Akebi-chan là một tưởng tượng thoát ly »»


Bài viết liên quan

.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *