Karmaburn.com »Lưu trữ» Tôi rất vui vì Machikado Mazoku và Komi-san đều đã trở lại

Rate this post

Last Updated on January 16, 2023 by Dan Dan

Momo và Shamiko
Momo bày ra rất nhiều thứ mà cô ấy không quan tâm.

Machikado Mazoku: 2-Choume (The Demon Girl Next Door 2) và Komi-san wa, Komyushou desu.2 (Komi không thể giao tiếp phần 2) cả hai đều chọn nơi mà mùa đầu tiên của họ đã dừng lại. Về mặt đó, về cơ bản nó giống nhau hơn đối với những phần tiếp theo. Trong trường hợp của tôi, tôi hoàn toàn phù hợp với cả hai chương trình này bởi vì chúng rất tuyệt.

Momo và Shamiko
Bạn có thể nói rằng cô ấy không nghiêm túc vì cô ấy không sử dụng tay thuận.

Đặc biệt, tôi thích cách Kitou Akari thể hiện lời thoại của cô ấy với vai Momo trong Machikado Mazoku. Có lẽ tôi không có lý do gì để biết Momo thế nào Nên âm thanh, nhưng cách nói cụt lủn và có phần mệt mỏi của cô ấy đi một chặng đường dài để thuyết phục tôi rằng cô ấy thực sự là một cô gái magikal kỳ cựu, người đã cứu thế giới ít nhất một lần và bây giờ đang đánh sập nó mà không có nhiều nhiệt tình với thế giới mà cô ấy bảo vệ.

Shouko
Tôi đánh giá cao “Shouko lo lắng” hơn “Shouko nóng nảy”, nhưng tôi khá chắc chắn rằng mọi người đều vậy.

Ngược lại, Shouko, Komi-san, về cơ bản là luôn trong trạng thái lo lắng, nhưng sự đấu tranh của cô ấy và phản ứng của những người xung quanh tiếp tục khiến tôi thích thú. Tôi sẽ không mô tả anime là một bộ phải xem nhất thiết phải xem, nhưng nó được hoàn thành tốt và tôi thấy Shouko và một số thành viên trong nhóm bạn của cô ấy rất thú vị khi xem, vì vậy tôi rất vui vì chương trình có một giây Các lớp học.


«« Summertime Render trở nên thú vị hơn khi ký tự POV của nó thay đổi
Tôi không thể sử dụng Thám tử lừng danh Conan làm điều khiển nữa »»


Bài viết liên quan

.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *