Kodansha Hoa Kỳ cấp phép Matcha Made in Heaven & The Food Diary của loạt manga Miss Maid để phát hành kỹ thuật số

Rate this post

Last Updated on January 16, 2023 by Dan Dan

Kodansha Hoa Kỳ đã thông báo rằng nó sẽ phát hành kỹ thuật số Matcha Made in HeavenNhật ký ăn uống của cô hầu gái bộ manga vào tháng 11 này.

Matcha Made in Heaven là một bộ truyện tranh của Umebachi Yamanaka sẽ được phát hành kỹ thuật số vào ngày 8 tháng 11 năm 2022. Nó được xuất bản lần đầu trên tạp chí Be Love của Kodansha vào ngày 1 tháng 10 năm 2020. Năm tankoubon đã được phát hành vào tháng 8 năm 2022.

© Umebachi Yamanaka, 2022 KODANSHA USA XUẤT BẢN

Kodansha USA mô tả tóm tắt của manga là:

Chako Hananoki nghĩ rằng cô ấy sẽ tìm thấy hạnh phúc bên một vị hôn phu đẹp trai, nhưng khi cô ấy nhận ra cuộc hôn nhân với anh ấy sẽ đồng nghĩa với việc xóa sổ hoàn toàn bản thân, cô ấy đã phá bỏ nó và trở về ngôi nhà thời thơ ấu của mình ở đất nước – chỉ để tìm một người đàn ông lạ. và người phụ nữ trẻ sống ở đó? Cô tìm cách để chung sống với họ, nhưng khi vị hôn phu theo dõi cô theo dõi cô về nhà, cô tuyên bố với anh ta (và vô tình với cả làng) rằng người đàn ông mới trong cuộc đời cô là chồng của cô ?! Một câu chuyện kết hôn giả, một gia đình đầy kịch tính dành cho các lứa tuổi, của họa sĩ minh họa chuyển thể từ manga “LOVe” của Ossan!

Trong khi đó, Susumu Maeya‘S Nhật ký ăn uống của cô hầu gái loạt manga sẽ được phát hành kỹ thuật số vào ngày 29 tháng 11 năm 2022. Lần đầu tiên được ra mắt trên trang web Comic Days của Kodansha vào ngày 2 tháng 12 năm 2019. Bốn tập tankoubon đã được phát hành kể từ tháng 3 năm 2022.

nhật ký ăn uống của cô hầu gái tập một bìa
© Susumu Maeya, 2022 KODANSHA USA XUẤT BẢN

Bộ truyện tranh được mô tả bởi Kodansha USA là:

Một người giúp việc phải làm gì khi cô ấy đột nhiên bị mắc kẹt ở Nhật Bản trong một năm? Ăn, tất nhiên! Hãy theo dõi cô hầu gái đào tạo Suzume Tachibana khi cô ấy thử đủ loại món ăn Nhật Bản, từ đồ ngọt như taiyaki và bánh mì dưa đến các món ăn nhẹ mặn như takoyaki và onigiri! Tuy nhiên, hãy cảnh báo – trong khi Suzume đánh giá sự thèm ăn của cô ấy qua món ngon này đến món ngon khác, thì cuối cùng cô ấy có thể sẽ đánh giá bạn!


Nguồn: Kodansha Mỹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *