Lâu đài cô đơn trong gương tiết lộ các nhân vật bổ sung & thành viên lồng tiếng

Rate this post

Last Updated on January 16, 2023 by Dan Dan

Trang web chính thức của phim hoạt hình Lâu đài cô đơn trong gương đã tiết lộ rằng hai dàn diễn viên lồng tiếng mới đã được thêm vào sản xuất. Diễn viên hài Nhật Bản Shingo Fujimori sẽ lồng tiếng cho giáo viên chủ nhiệm của Kokoro là Ita-sensei trong khi là YouTuber Karen Takizawa sẽ lồng tiếng cho y tá trung học cơ sở của Kokoro. Phim dự kiến ​​khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 23/12/2022.

Ⓒ2022 Ủy ban sản xuất “Kagami no Kojo”

Fujimori và Takizawa tham gia một dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm Ami Touma như Kokoro, Takumi Kitamura như Rion, Sakura Kiryuu Như ai Rihito Itagaki như Subaru, Naho Yokomizu như Fuka, Minami Takahashi như Masamune, Yuuki Kaji như Ureshino, Kumiko Asou trong vai mẹ của nhân vật chính Kokoro, và Aoi Miyazaki trong vai Kitajima-sensei.

Đội ngũ nhân viên sản xuất của phim bao gồm Keiichi Hara (Birthday Wonderland, Miss Hokusai) với tư cách là giám đốc, Miho Maruo (Birthday Wonderland) với tư cách là người viết kịch bản và viết kịch bản, Keigo Sasaki (Số dư Thám tử Triệu phú: Không giới hạn) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình, Ilya Kuvshinov (Ghost in the Shell: SAC_2045 nhà thiết kế nhân vật) với tư cách là nghệ sĩ ý tưởng trực quan và nhà thiết kế lâu đài cô đơn, và Harumi Fuuki (Vua hươu) với tư cách là nhà soạn nhạc. Ảnh A-1 đang xử lý sản xuất hoạt hình.

Lâu đài cô đơn trong gương dựa trên nhà văn Mizuki TsujimuraCuốn tiểu thuyết năm 2017 của Nhà xuất bản Poplar. Sau đó nó đã được dịch sang tiếng Anh bởi Philip Gabriel và được phát hành vào năm 2021. Doubleday và Penguin Random House đã phát hành cuốn tiểu thuyết bằng tiếng Anh.

Một chuyển thể manga từ tiểu thuyết của Tomo Taketomi được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Ultra Jump của Shueisha từ ngày 19 tháng 6 năm 2019 đến ngày 19 tháng 2 năm 2022. Nó được xuất bản dưới nhãn hiệu Young Jump Comics và đã phát hành tổng cộng năm tập tankoubon.

lâu đài cô đơn trong gương anime film key visual
Ⓒ2022 Ủy ban sản xuất “Kagami no Kojo”

Penguin Random House mô tả bản gốc Lâu đài cô đơn trong gương tiểu thuyết như:

Trong một khu phố yên tĩnh của Tokyo, bảy thanh thiếu niên thức dậy và thấy gương trong phòng ngủ của họ đang sáng.

Chỉ với một cú chạm, họ được kéo từ cuộc sống cô đơn của mình vào một lâu đài kỳ diệu với đầy những cầu thang quanh co, những bức chân dung đẹp đẽ và những chiếc đèn chùm lấp lánh. Trong khu bảo tồn mới này, họ phải đối mặt với một loạt manh mối dẫn đến một căn phòng ẩn nơi một trong số họ sẽ được ban cho một điều ước. Nhưng có một bí quyết: nếu họ không rời đi trước năm giờ, họ sẽ chết.

Khi thời gian trôi qua, một sự thật tàn khốc xuất hiện: chỉ những ai dám chia sẻ câu chuyện của họ mới bị trừng phạt.


Nguồn: Trang web chính thức của Lâu đài cô đơn trong Mirror

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *