Legend of the Galactic Heroes: Die Neue This Phần III: Âm mưu tiết lộ đoạn giới thiệu mới

Rate this post

Last Updated on January 17, 2023 by Dan Dan

Một đoạn giới thiệu mới đã được phát hành cho Truyền thuyết về các anh hùng thiên hà: Die Neue Đây Phần III: Âm mưu. Phần thứ ba của Truyền thuyết về các anh hùng thiên hàmùa thứ tư sẽ chiếu tại các rạp Nhật Bản vào ngày 25 tháng 11 năm 2022. Phần một và hai được công chiếu lần lượt vào ngày 30 tháng 9 và ngày 28 tháng 10.

Các nhân viên sản xuất chính từ các mùa trước đang làm việc cho mùa thứ tư. Các nhân viên bao gồm Shunsuke Tada với tư cách là giám đốc, Yuujirou Moriyama là trợ lý giám đốc, Noboru Takagi với tư cách là nhà soạn nhạc loạt phim, và Youko Kikuchi, Kei TsushimaIwao Teraoka với tư cách là nhà thiết kế nhân vật. IG sản xuất đang xử lý việc sản xuất hoạt hình cho phần bốn.

Truyền thuyết về các anh hùng thiên hà bắt đầu như một bộ tiểu thuyết của Yoshiki Tanaka từ ngày 30 tháng 11 năm 1982 đến ngày 15 tháng 11 năm 1987. Tổng cộng 10 tập của tiểu thuyết đã được xuất bản và được chuyển thể thành loạt phim truyền hình anime năm 1988, loạt OVA và một số phim. Hai mùa đầu tiên được phát sóng lần lượt vào năm 2018 và 2019.

Crunchyroll đã phát trực tuyến ba mùa đầu tiên của Truyền thuyết về các anh hùng thiên hà: Die Neue bằng tiếng Anh và mô tả phần đầu tiên là:

Hàng ngàn năm trong tương lai, loài người đã tiến vào vũ trụ. Ở đây nó đã chia thành hai quốc gia và hai hình thức chính phủ khác nhau: chế độ chuyên quyền của Đế chế Ngân hà, và nền dân chủ của Liên minh các hành tinh tự do. Các quốc gia đã có chiến tranh trong 150 năm. Gần cuối kỷ nguyên thứ 8 của lịch không gian, sự xuất hiện của hai thiên tài sẽ thay đổi lịch sử mãi mãi. Thiên tài không thể ngăn cản, Reinhard von Lohengramm, và pháp sư bất bại, Yang Wen-li. Với tư cách là người đứng đầu quân đội Đế quốc và Liên minh tương ứng, cả hai sẽ đối đầu với nhau trong trận chiến nhiều lần.


Nguồn: Legend of the Galactic Heroes: Die Neue Những Twitter chính thức này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *