Liên Quân Mobile: Gợi ý đội hình ‘late game’

Rate this post

Sức mạnh bùng nổ về cuối trận của những vị tướng này sẽ là ‘hiểm họa’ khó lường cho đội hình địch trong Liên Quân Mobile mùa 23.

Đoạn văn này, MGN.vn sẽ gợi ý cho game thủ Liên Quân Mobile một đội hình late game siêu mạnh, hay nói cách khác là ‘không bao giờ ngán ai’ nếu câu được thời gian về cuối trận.

Rừng: Wukong

Nếu đã chơi Liên Minh Huyền Thoại lâu, chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với sức mạnh cuối game của Ngộ Không. Về bản chất, hắn ta là một quân bài Sát Thủ sở hữu khả năng dồn sát thương cực ngầu, một khi kéo dài đến khuya thì “Đại Thánh” chắc chắn là nỗi ám ảnh của rất nhiều chiến đội đối phương bởi chúng sẽ không thể. đoán khi nào tôi sẽ được gửi đến bàn thờ.

Wukong League of Legends

Hàng đầu: Zuka

Zuka đã và đang bị nhiều game thủ so sánh là ‘ung thư’ chỉ vì quá khó chịu, nhưng điều này càng chứng tỏ sức mạnh đáng gờm của Gấu Béo. Nhìn chung, Zuka là một trong những vị tướng khá toàn diện của Liên Quân Mobile với khả năng dồn sát thương, buff giáp ảo cho đến độ cơ động cực kỳ ấn tượng.

Zuka LQM

>> XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Top 4 vị tướng mà người chơi không nên đuổi theo dù còn ít máu

Anh ấy có nói không

Ở vị trí Hỗ Trợ, nên ưu tiên khả năng mở giao tranh cuối trận, chia cắt và làm loãng team địch, và Richter sẽ là quân bài đáp ứng được những tiêu chí này. Kể từ khi ra mắt trong Liên Quân Mobile, số lần Richter ‘out meta’ dường như là con số không, hơn nữa hắn còn được mệnh danh là tướng công thủ toàn diện nhất khi cân bằng được cả tấn công lẫn phòng thủ và được sử dụng rất nhiều. trong giải đấu.

Thẩm phán LQM

Xạ thủ: Capheny

Capheny là con bài AD mạnh nhất nhì Liên Quân về cuối game vì gần như không ngán bất kỳ trận đấu nào. Phẩm chất tướng của cô là giao tranh càng mạnh, cùng với lượng sát thương duy trì hoặc sát thương cực lớn trong thời gian ngắn nên rất đáng được lựa chọn trong đội hình.

Capheny LQM

Pháp sư: Liliana

Liliana là vị tướng pháp sư đang được rất nhiều game thủ tin dùng trong mùa 23 này nhờ sự cơ động, sát thương lớn và khả năng gây sát thương lớn trong thời gian ngắn từ thế bị động. Tất cả đã giúp Liliana trở thành một trong những vị tướng Pháp sư lâu đời nhất nhưng vẫn không thể ‘out meta’. Ngoài ra, khả năng cấu rỉa trong giai đoạn đầu trận cũng là điểm đáng sợ của cô nàng.

Liliana LQM

Thông tin mới nhất và thú vị nhất về Đấu trường dũng cảm sẽ được MGN.vn cập nhật và đưa tin liên tục mỗi ngày. Đừng quên theo dõi chúng tôi thường xuyên để không bỏ lỡ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *