Lối chơi tank quá an toàn, Riot sẽ thay đổi cách lên trang bị cho Udyr trong phiên bản tiếp theo

Rate this post

Như vậy, vị tướng Liên Minh Huyền Thoại mang tên Udyr đã được làm lại sau một thời gian không ai động đến. Cộng đồng người chơi đang rất mong chờ vào bản cập nhật này, nhưng có vẻ như họ cũng hơi thất vọng. Về cơ bản, kể từ khi được làm lại, Udyr đã được trang bị theo phong cách xe tăng thay vì một đấu sĩ sát thương vật lý truyền thống.

Chính vì vậy, người chơi trên thế giới đã thử nghiệm hướng nâng tối đa Q nhưng cảm thấy quá yếu, khiến tỷ lệ thắng của Udyr chỉ đạt 41-42%. Ngay cả khi Riot đã tăng sức mạnh cho chiêu Q này thì Udyr vẫn yếu thế nên cộng đồng đang khám phá theo hướng nâng tối đa theo hướng Rùa và Phương võ công. Quả thực, phong cách này mạnh hơn hẳn phong cách Đấu Sĩ Vật Lý khi Udyr đang sở hữu tỉ lệ thắng lên tới 53%.

Lối chơi tank quá an toàn, Riot sẽ thay đổi cách lên trang bị cho Udyr trong phiên bản tiếp theo - Ảnh 2.

Tính đến thời điểm này, Udyr đang rất mạnh với tỉ lệ thắng lên tới gần 53%.

Cách xây dựng trang bị của Block Udyr xoay quanh việc chế tạo Lá chắn Mặt trời và Mũ bảo hiểm bị nguyền rủa, hai thứ này đều có khả năng chống chịu tốt và tác động tốt theo thời gian lên đối thủ. Từ đó, sức mạnh của Udyr ổn định từ đầu đến cuối, tạo sức ép lớn với tốc độ tiếp cận nhanh, hiệu ứng khống chế, sức mạnh tuyệt đối. Nếu đối thủ yếu không có đồng minh hỗ trợ, họ không có cách nào chống trả.

Lối chơi tank quá an toàn, Riot sẽ thay đổi cách lên trang bị cho Udyr trong phiên bản tiếp theo - Ảnh 3.

Udyr cực kỳ mạnh khi được mở khóa

Tuy nhiên, kết quả của việc chế tạo trang bị này quá an toàn, lối chơi có phần nhàm chán, gây ức chế tâm lý cho đối thủ nên nhà phát hành Riot Games đã quyết định đổi hướng lên đồ cho Udyr. trong phiên bản 12.18 tiếp theo. Chắc chắn, nếu Riot đã quyết tâm thay đổi hướng lên đồ thì các thông số kỹ năng cũng sẽ được chỉnh sửa khá nhiều.

Lối chơi tank quá an toàn, Riot sẽ thay đổi cách lên trang bị cho Udyr trong phiên bản tiếp theo - Ảnh 4.

Chiêu R sẽ có một tương lai không mấy tươi sáng

Có 2 cách để đổi hướng lên đồ của Udyr: Udyr sẽ sử dụng Tam Hợp Kiếm hoặc Búa Sát Thần làm món chính, sau đó chế tạo các vật phẩm Đấu Sĩ khác như Vũ Điệu Tử Thần, Chùy Gai, Giáp Thiên Thần, Móng Vuốt. Swipe Sterak,… chiến đấu theo phong cách đấu sĩ 100% hoặc sẽ hướng tới Sword of Doom và Gauntlet of Ice and Fire như bao vị tướng khác ở thời điểm hiện tại. Để thay đổi hướng lên đồ của Udyr, chỉ số Q và R sẽ được tinh chỉnh đáng kể. Chúng sẽ làm tăng sát thương hoặc tính linh hoạt của võ công Mãnh Hổ, đồng thời giảm sức mạnh của võ công Phượng Hoàng.

Lối chơi xe tăng quá an toàn, Riot sẽ thay đổi cách lên trang bị cho Udyr trong phiên bản tiếp theo - Ảnh 5.

Trở lại với phong cách máy bay chiến đấu?

Nhìn chung, Udyr ở thời điểm hiện tại đã được cộng đồng người chơi tìm hiểu khá kỹ, từ cách trao đổi chiêu thức, cách đi rừng hiệu quả, cách vào giao tranh,… Khi Udyr tỏ ra quá mạnh và an toàn với phong cách tank. , Riot Games đã quyết định chỉnh sửa vị tướng này theo một hướng khác để khiến lối chơi bớt an toàn hơn. Quả thực, “Riot Entertainment” luôn có những sáng tạo mà không ai có thể đoán trước được. Do đó, tương lai của Udyr ở phiên bản 12.18 chắc chắn sẽ không mấy sáng sủa bởi hiện tại Udyr đang sở hữu tỷ lệ lên tới 53%.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *