Manga Black Clover Bỏ qua hai vấn đề về Jump Shonen hàng tuần do vấn đề sức khỏe của tác giả

Rate this post

Last Updated on January 16, 2023 by Dan Dan

Cỏ ba lá đen manga sẽ tạm ngừng hoạt động cho đến ngày 28 tháng 11, như đã thông báo trên tạp chí Weekly Shonen Jump # 50/2022 ngày hôm nay. Manga sẽ bỏ qua hai số, số này và số sắp tới, nhưng sẽ trở lại vào cuối tháng với số 52.

Manga Black Clover đã được đăng hàng tuần trên tạp chí Shonen Jump kể từ năm 2015. Chương 331 mới nhất có tựa đề “Cuộc đụng độ đen”Được phát hành vào ngày 6 tháng 11 và có trên trang web Manga Plus của Shueisha bằng tiếng Anh. Viz Media, nhà cấp phép tiếng Anh cho tác phẩm, mô tả cốt truyện như sau:
Asta trẻ tuổi được sinh ra không có khả năng ma thuật trong một thế giới mà phép thuật là tất cả. Để chứng minh sức mạnh của mình và giữ lời hứa với người bạn của mình, Asta mơ ước trở thành pháp sư vĩ đại nhất vùng đất, Vua pháp sư!

Manga đã được chuyển thể thành anime bởi studio Pierrot vào năm 2017. Anime kéo dài đến năm 2021 và kết thúc sau 170 tập. Một bộ phim có tiêu đề Black Clover: Sword of the Wizard King đã tiết lộ một đoạn giới thiệu vào tháng trước. Trước khi chuyển thể của Pierrot, tác phẩm đã nhận được một tập đặc biệt cho Jump Festa 2016 của studio I.Gzwei.

Cũng đọc:
Black Clover: Sự ra đời của trò chơi di động Fate bị trì hoãn đến năm 2023
Phim Black Clover có đoạn giới thiệu đầu tiên với Vua pháp sư Konrad và Diễn viên lồng tiếng

Black Clover: Sword of the Wizard King – Trailer phim

Nguồn: Weekly Shonen Jump
© Hiroki Tabata / Shueisha, TV Tokyo, Ủy ban sản xuất cỏ ba lá đen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *