Manga Phoenix của Osamu Tezuka sẽ được chuyển thể thành Anime

Rate this post

Last Updated on January 17, 2023 by Dan Dan

Tập thứ sáu của Osamu Tezuka Phượng Hoàng manga đang được chuyển thể thành anime bởi Studio 4°C. Bộ phim hoạt hình có tựa đề Phượng Hoàng: Eden 17.

Một hình ảnh chính và đoạn giới thiệu mới đã được phát hành để kỷ niệm thông báo. Nhân vật chính Romi (Romy trong phiên bản của Viz Media), hành tinh của Eden và Phượng hoàng được xem trước trong trailer.

Anime sẽ phát hành vào khoảng năm 2023 và phát trực tuyến độc quyền trên toàn thế giới trên nền tảng Disney +, ngoại trừ Trung Quốc Đại lục.

PHƯỢNG HOÀNG 17

Phượng Hoàng là một bộ truyện tranh chưa hoàn thành của tác giả Osamu Tezuka. Mỗi tập của manga là một câu chuyện khép kín, diễn ra ở một thời đại khác nhau, với các cốt truyện lấy bối cảnh ở tương lai hoặc quá khứ. Mỗi câu chuyện đề cập đến việc tìm kiếm sự bất tử và liên quan đến sự xuất hiện lặp đi lặp lại của loài chim lửa, Phượng hoàng.

Được chính Tezuka gọi là “tác phẩm để đời” của mình, Phoenix bao gồm 12 tập. Bộ truyện ngừng xuất bản sau khi tác giả qua đời vào năm 1989.

Tập thứ sáu có tựa đề Hoài cổ, theo chân nhân vật Romi và cộng sự của cô, những người bỏ lại Trái đất bị tàn phá và đến hành tinh Eden 17 với hy vọng sống một cuộc sống mới. Tuy nhiên, thật ngạc nhiên khi họ phát hiện ra rằng sự sống trên hành tinh đã tuyệt chủng, khiến cô phải sống một cuộc sống thậm chí còn khắc nghiệt hơn.

Kể từ năm 2007, toàn bộ bộ truyện tranh đã có bản dịch sang tiếng Anh.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *