Mangamo có được giấy phép độc quyền ghi lại Ragnarok Manga Tập 16

Rate this post

Last Updated on January 16, 2023 by Dan Dan

Mangamo đã thông báo về việc mua bản quyền tập thứ 16 của bộ truyện. Kỷ lục Ragnarok. Chương đầu tiên của tập 16 sẽ nối với tập 1-15 trên Mangamo bắt đầu từ ngày 16 tháng 11 năm 2022. Các chương mới sẽ được phát hành vào thứ Tư hàng tuần.

Tất cả các tập trước của Kỷ lục Ragnarok hiện có sẵn không có quảng cáo cho những người đăng ký ứng dụng Mangamo. Dịch vụ đăng ký truyện tranh di động cho phép độc giả truy cập không giới hạn vào hàng trăm đầu sách từ nhiều nhà xuất bản Nhật Bản.

Tập thứ 16 có ảnh bìa của Hades, vua của Địa ngục. Chương 62 của bộ truyện sẽ kể về sự tham gia của anh ấy giữa các vị thần khác. Các chương tiếp theo sẽ theo dõi trận chiến hoành tráng giữa đại diện của nhân loại là Tần Thủy Hoàng và Hades.

Kỷ lục Ragnarok được viết bởi Shinya UmemuraTakumi Fukui và minh họa bằng Ajichika. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên Nguyệt san Comic Zenon bởi nhà xuất bản Coamix kể từ ngày 25 tháng 11 năm 2017. Bộ truyện tranh đã được chuyển thể thành một bộ anime dài 12 tập bởi đồ họa và được công chiếu lần đầu trên Netflix vào ngày 17 tháng 6 năm 2021. Phần thứ hai hiện đang được sản xuất.

Mangamo hiện có sẵn cho iOS trên iPhone và iPad trên Apple App Store và cho Android trên Google Play Store. Giá đăng ký hàng tháng là 4,99 đô la Mỹ để truy cập vào nhiều tựa manga khác nhau như Yêu Yamada ở Lv999!, DEATHDEUS: Anh hùng của cái chết, Devil-Chi, Nỗi ám ảnh về tình yêu điên cuồng của Nanase-sanvà nhiều cái khác. Độc giả có thể đọc một chương miễn phí cho mỗi bộ trên Mangamo mỗi ngày mà không cần đăng ký trả phí.

kỷ lục của ragnarok mùa hai hình ảnh
C Ajitika, Shinya Umemura, Takumi Fukuita/Comix, Ủy ban sản xuất Valkyrie II cuối cùng

Viz Media mô tả tập đầu tiên của Kỷ lục Ragnarok như:

Valkyrie Brunhilde đã thuyết phục các vị thần cho nhân loại cơ hội chuộc lỗi thông qua chiến đấu trong đấu trường Valhalla. Tìm kiếm một kết thúc nhanh chóng cho quá trình tố tụng, các vị thần giới thiệu chiến binh đầu tiên của họ, Thor, thần sấm sét của Bắc Âu. Đối mặt với anh ta là một chiến binh được cho là mạnh nhất trong lịch sử nhân loại, vị tướng huyền thoại Lü Bu!


Nguồn: thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *