Marin Kitagawa của My Dress-Up Darling có Standee người giúp việc cỡ như người thật

Rate this post

Last Updated on January 16, 2023 by Dan Dan

My Dress-Up DarlingMarin Kitagawa của đang nhận được một standee kích thước thật trong bộ đồ cosplay hầu gái của Animate. Sản phẩm cao 168 cm có sẵn với giá 36.300 yên (≒ 248 đô la) với phí giao hàng thêm 3.500 yên (24 đô la Mỹ) và sẽ được mở theo đơn đặt hàng độc quyền trên cửa hàng trực tuyến của Animate cho đến ngày 23 tháng 11 năm 2022. The ngày phát hành được ấn định vào cuối tháng 12 năm 2022.

Animate mô tả chính nó là “Công ty hàng đầu Nhật Bản về bán lẻ hàng hóa anime”Và chuyên về“CD, DVD, Blu-ray được cấp phép đích thực, hàng hóa nhân vật và các hàng hóa khác liên quan đến anime, manga và trò chơi, đồng thời nổi tiếng trong số những người hâm mộ truyền thông Nhật Bản vì cung cấp tiền thưởng độc quyền và các phiên bản giới hạn ban đầu.”Thương hiệu Animate LIMITED SELECTION của công ty, sản xuất hàng hóa độc quyền với các nhà sản xuất hàng hóa, hiện đang sản xuất My Dress-Up Darling Chân đế cỡ đời Marin Kitagawa. Bạn có thể xem hình ảnh cosplay hầu gái của cô ấy dưới đây:

My Dress-Up Darling Marin Kitagawa Life-Size Standee

Bạn cũng có thể kiểm tra một bức ảnh chụp standee được đặt bên cạnh một người để tạo cảm giác thực tế hơn về kích thước.

[TV anime “That Dress-up Doll is love”]”Kitagawa Kaimu” trong cosplay hầu gái hiện đã có sẵn dưới dạng một standee kích thước thật! Umimu hóa trang thành hầu gái đang ở nhà bạn ♡ Hạn đặt hàng là ngày 23/11! ▼ Bấm vào đây để xem trang sản phẩm https://t.co/4YtK35GYcz #Kisekoi https://t.co/ACyGJD53pM

Cũng đọc:
Nhà sản xuất phim hoạt hình CloverWorks nói rằng phần tiếp theo về trang phục của tôi không được lên kế hoạch
My Dress-Up Darling Anime có phần tiếp theo, đoạn giới thiệu, hình minh họa chúc mừng của tác giả manga

Studio CloverWorks sản xuất dài 12 tập My Dress-Up Darling anime dựa trên manga lãng mạn cùng tên của Shinichi Fukuda vào mùa xuân năm 2022. Anime đã thông báo về phần tiếp theo vào tháng 9 năm 2022. Manga đã được phát hành trên tạp chí Young Gangan của Square Enix và phát hành tập thứ 10 vào cuối tháng 9 năm 2022 và đã vượt qua con số 7,5 triệu bản lưu hành.

Square Enix cũng đã xuất bản các ấn bản tiếng Anh và phát hành tập thứ sáu vào ngày 16 tháng 8 năm 2022. Tập đầu tiên mô tả cốt truyện là:
Bị tổn thương bởi một sự cố thời thơ ấu với một người bạn ngoại trừ tình yêu với búp bê truyền thống, nghệ nhân búp bê Wakana Gojou đầy hy vọng vượt qua những ngày tháng cô độc, tìm kiếm niềm an ủi trong căn phòng sinh thái tại trường trung học của mình. Đối với Wakana, những người như Marin Kitagawa xinh đẹp, một cô gái sành điệu luôn bị vây quanh bởi đám đông bạn bè, thực tế lại là một người ngoài hành tinh đến từ thế giới khác. Nhưng khi Marin vui vẻ – không bao giờ ngại ngùng – phát hiện ra Wakana đang đi may vào một ngày sau giờ học, cô ấy xông vào với mục đích đưa cậu học sinh trầm tính vào sở thích bí mật của mình: cosplay! Liệu trái tim bị tổn thương của Wakana có thể đối phó với cuộc xâm lược từ người ngoài hành tinh gợi cảm này không ?!

Nguồn: PR TIMES
© Shinichi Fukuda / SQUARE ENIX, Ủy ban “Kisekoi”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *