Masamune-kun’s Revenge R ra mắt Trailer đầu tiên, phát sóng vào mùa xuân 2023

Rate this post

Last Updated on January 16, 2023 by Dan Dan

Masamune-kun báo thù Rmùa thứ hai của năm 2017 Sự trả thù của Masamune-kun, đã nhận được video quảng cáo đầu tiên của mình. Nó cũng được tiết lộ rằng chương trình sẽ bắt đầu phát sóng vào mùa xuân năm 2023.

Các Masamune-kun báo thù R đoạn giới thiệu bao gồm bản xem trước của bài hát mở đầu mới được công bố “Làm ơn, làm ơn!” qua Ayaka Oohashi. Nó cũng cho thấy một số cảnh quay của nhân vật mới Muriel Besson, người đã được tiết lộ sẽ được lồng tiếng bởi Miku Itou. Ngoài Itou, nó đã được thông báo rằng Yasuyuki Kase đang tham gia dàn diễn viên với vai Franck Besson.

Buổi chiếu trước của tập đầu tiên sẽ được tổ chức tại United Cinemas Toyosu vào ngày 7 tháng 1.

Sự trả thù của Masamune-kun dựa trên manga được viết bởi Hazuki Takeoka và được vẽ bởi tiv, chạy từ năm 2012 đến năm 2018 trên tạp chí Comic Rex hàng tháng của Ichijinsha. 11 tập tankoubon đã được xuất bản dưới nhãn hiệu Rex Comics, với tập cuối cùng đóng vai trò là phần hậu truyện. mùa đầu tiên của Sự trả thù của Masamune-kun được phát sóng từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2017, trong khi OVA được phát hành vào tháng 7 năm 2018.

Seven Seas mô tả manga như sau:

Là một đứa trẻ thừa cân, Makabe Masamune đã bị một cô gái đặc biệt, Adagaki Aki, trêu chọc và bắt nạt không thương tiếc. Quyết tâm một ngày nào đó sẽ trả thù cô, Makabe bắt đầu một chế độ nghiêm ngặt để cải thiện bản thân và biến đổi cá nhân.

Nhiều năm sau, Masamune tái xuất như một người đàn ông mới. Đẹp trai, nổi tiếng, có điểm số hoàn hảo và giỏi thể thao, Masamune-kun chuyển đến trường của Aki và cô ấy không thể nhận ra. Giờ đây, Masamune-kun đã sẵn sàng đối đầu với cô gái đã bắt nạt anh ấy nhiều năm trước và cuối cùng làm bẽ mặt cô ấy. Nhưng liệu sự trả thù có ngọt ngào như anh nghĩ?

Các nhân viên trở lại cho Masamune-kun báo thù R bao gồm Mirai Minato với tư cách là giám đốc, Michiko Yokote với tư cách là nhà soạn nhạc sê-ri và là một trong những người viết kịch bản, Sawaii Yuuki với tư cách là nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình chính, Studio Shamrock’s Sato Atsuki với tư cách là giám đốc hình ảnh, và Kato Tatsuya với tư cách là nhà soạn nhạc. LIÊN KẾT BẠC. một lần nữa là công ty sản xuất phim hoạt hình. Nhân viên mới bao gồm Shiho Mizumoto (Deep Insanity: Đứa trẻ lạc lối) với tư cách là nhà thiết kế màu sắc và Inoue Natsumi (Higurashi: Khi Họ Khóc – Gou đạo diễn hoạt hình) và Akiyama Yukiko (Bắn! Mục tiêu cho tương lai thiết kế nhân vật) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật phụ.

Trong khi đó, dàn diễn viên trở lại bao gồm Natsuki Hanae trong vai Masamune Makabe, Ayaka Ohashi trong vai Aki Adagaki, và Minase Inori trong vai Yoshino Koiwai.


Nguồn: Masamune-kun báo thù R trang mạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *