Mỗi khi cảm thấy yếu đuối hãy lấy lại động lực bằng những bài hát này

Đôi khi những thử thách khó khăn của cuộc sống làm bạn cảm thấy chùn bước và muốn dừng lại. Hãy dừng lại nhưng dừng để nghỉ ngơi một chút và chiến đấu tiếp. Bật những bài hát tạo động lực và hít một hơi thật sâu, sau đó hãy mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn nhé!

Dòng thời gian – Nguyễn Hải Phong

Thời gian đã trôi qua thì không thể lấy lại được, định luật cuộc sống này ai cũng biết. Tuy vậy, đôi khi vì quá hối tiếc về những gì đã trải qua bạn lại ao ước cho thời gian quay trở lại và mọi chuyện có thể sẽ tốt đẹp hơn.

Dòng thời gian là bài hát tạo động lực mạnh mẽ bạn nên nghe mỗi khi cảm thấy buồn chán những chuyện đã xảy ra. Tuổi trẻ chính là những ước mơ, kỉ niệm của những tháng ngày ngây ngô của tuổi mới lớn. Nó đến thật nhanh và đi cũng thật nhanh phải không?

Nhắm mắt lại và suy nghĩ về tương lại tốt đẹp hơn và sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn và hãy tự nhủ với lòng mình rằng: Tôi của ngày hôm này ơi! Hãy sống trọn vẹn từng giây phút của tuổi trẻ để sau này chúng ta không phải nuối tiếc nhé!

Niềm tin khát khao – Minh Quân

Nghe tên thôi là biết đây là bài hát tạo động lực cuộc sống mạnh mẽ rồi phải không nào? Bạn nên cảm thấy tự hào vì mỗi ngày trôi qua mình vẫn còn tồn tại trong cuộc sống này. Hãy tiếp tục sống với niềm tin, ước mơ và khát vọng của tuổi trẻ vì mỗi người chỉ sống 1 lần duy nhất, hãy cứ làm sai đừng lo lắng.

Mỗi khó khăn bạn gặp phải chỉ là một thứ gia vị cho cuộc sống thêm nhiều màu sắc. Bên cạnh bạn còn có người thân, bạn bè luôn ủng hộ và tin tưởng vào bạn, vì thế đừng bao giờ chỉ vì yếu đuối tức thời mà tuyệt vọng.

Cuộc sống muôn màu – Vmusic

Thật thú vị không khi được sống một cuộc sống muôn hình vạn trạng nhiều sắc màu. Dường như mỗi khoảnh khắc của cuộc đời đều lấp lánh qua mỗi câu hát của bài hát tạo động lực cuộc sống này. Những mảng màu đa sắc mà ta thường nhìn bằng đôi mắt và cảm nhận bằng trái tim.

Hãy tưởng tượng mỗi sáng thức dậy, bạn được vùi mình vào những tia nắng ấm áp, những cơn gió đẩy đưa. Tôi thường gọi tên những gì thanh khiết nhất, mát lành nhất là màu trắng. Cuộc đời mỗi người có lẽ bắt đầu cũng từ màu trắng, bắt đầu từ cái nhìn trong veo của đôi mắt và sự bình lặng của tâm hồn.

Tuổi trẻ thật ngắn ngủi và đầy rẫy những chông chênh. Nhưng đó lại chính là những điều tạo nên một tuổi trẻ bồng bột, nhiều màu sắc. Đừng sợ hãi trước những khó khăn trước mắt. Những khó khăn đó chính là những bước đệm giúp bạn trưởng thành hơn.

Đón bình minh – Phạm Anh Duy

Đây là bài hát tạo động lực mạnh mẽ dành cho bạn vào mỗi sáng thức dậy. Bài hát là sản phẩm tâm đắc của nhạc sĩ Khắc Hưng. Bạn sẽ cảm thấy cuộc sống tươi đẹp hơn mỗi khi thức dậy, tận hưởng từng giây phút còn tồn tại trên cuộc đời này.

Nhắn tuổi 20 – Dương Hoàng Yến

Ngoảnh nhìn lại những ngày tháng đã qua dù là vui hay buồn đó cũng là những cảm xúc rất thật của chúng ta. Cùng trân trọng kỷ niệm nhưng hãy hướng đến tương lai. Và bây giờ chúng ta hãy giơ tay nắm lấy tuổi trẻ của chính mình. Đừng ngại ngần hay sợ hãi, một giây phút trôi qua xin đừng đánh rơi.

Cuộc sống với bao niềm vui và nỗi buồn của ta chỉ là một hạt cát nhỏ giữa đại dương mênh mông kia. Niềm vui hãy nhân lên gấp bội để đời vui hơn. Còn nỗi buồn hay xí xóa nó trả về cho quá khứ đi nhé.

Nhìn lên bầu trời, lắng nghe lời ca và chân hãy bước thật vững thật mạnh mẽ quyết đoán nào!!!

Never Say Never – Justin Bieber

Một bài hát tạo đông lực tiếng anh mang đầy năng lượng và nhiệt huyết sẽ là động lực cho bạn mỗi khi cảm thấy chán nản.

“Whenever you knock me down. I will not stay on the ground. Pick it up, pick it up”

Bài hát chính là nhạc phim nổi tiếng “The Karate Kid” rất nổi tiếng ở Mỹ do chàng ca sĩ điển trai Justin Bieber thể hiện. Mặc dù bài hát đã có tuổi đời khá lâu nhưng nội dung nó truyền tải thì không bao giờ bị lãng quên.

Who Says – Selena Gomez

Who Says là một trong những bài hát tiếng Anh tạo động lực mạnh mẽ được sáng tác bởi Emanuel Kiriakou do ca sỹ xinh đẹp Selena Gomez thể hiện.

Chủ nhân ca khúc chia sẻ: “Tôi muốn truyền cảm hứng tới mỗi người, đặc biệt là những người chuyên muốn “hạ gục” người khác bằng những lời nói. Bạn xứng đáng có được những gì bạn muốn và đừng bao giờ để ai đó có thể đốn ngã bạn”

I won’t give up – Jason Mraz

“Tôi sẽ không bỏ cuộc” tựa đề bài hát đã cho bạn một lời khuyên rằng đừng bao giờ bỏ cuộc và ngừng hy vọng. Hãy tin tưởng vào sức mạnh của bạn thân và chắc chắn bạn sẽ làm được.

Các bài hát tạo động lực chính là người đồng hành giúp bạn vượt qua sự yếu đuối và chán nản.

“I won t give up on us, even if the skies get rough

I m giving you all my love, I m still looking up”

Jason Mraz chia sẻ về bài hát của mình: “Như nhiều bài hát mà tôi đã viết, tôi viết với mục đích cảm nhận những gì đang diễn ra trong cuộc sống của tôi, vị trí của tôi trong thế giới này và những gì mà tôi đã học được. Tôi nhận ra rằng, bất kể chuyện gì xảy ra trong tình yêu hay những thứ khác, tôi cũng không từ bỏ. Tôi không muốn là một ai đó sống quá dễ dàng. Tôi ở đây để tạo ra sự khác biệt”

The Climb – Miley Cyrus

Lời bài hát The Climb nói rằng “Hãy vững bước. Hãy cứ tiến tới. Hãy giữ chặt niềm tin, bạn nhé!”

Bài hát tạo động lực học tập, cuộc sống, tình yêu. Mặc dù cả thế giới có chống lại bạn đi chăng nữa thì đừng ngừng tin tưởng vào bản thân. Hãy vững tin và mạnh mẽ bước lên phía trước, chắc chắn vẫn còn rất nhiều điều tốt đẹp đang chờ đón bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *