Mononogatari Công chiếu vào ngày 9 tháng 1, Công bố Đoạn giới thiệu PV & Hình ảnh Quan trọng Mới

Rate this post

Last Updated on January 16, 2023 by Dan Dan

sắp tới Ác linh: Mononogatari sê-ri anime siêu nhiên dự kiến ​​​​ra mắt vào ngày 9 tháng 1 năm 2022. Đội ngũ sản xuất cũng đã phát hành một hình ảnh quan trọng mới và đoạn giới thiệu PV chính.

Bài hát mở đầu cho anime sẽ là “Koigoromo” của nhóm vocal Nhật Bản DỰ ÁN ARCANA. Trong khi đó, ca sĩ kiêm nhạc sĩ THẬT (còn được biết là Miho KarasawaThêm) sẽ biểu diễn ca khúc kết thúc “rebind.”

hình ảnh quan trọng thứ hai mới của ác linh mononogatari
© Onigunso/Shueisha, Ủy ban Sản xuất Monogatari

Dàn diễn viên lồng tiếng của Ác linh: Mononogatari bao gồm Takeo Ootsuka vai nhân vật chính Hyouma Kunato, Yuuki Takada trong vai Botan Nagatsuki, Chikahiro Kobayashi như Nagi Nữ hoàng Ueda Như Yuu, Aimee tanaka như Kagami, Yoshiki Nakajima như Suzuri, và Sawashiro Miyuki Để cài đặt Haori.

Đội ngũ sản xuất bao gồm Kimura Ryuuichi (Hành tinh Aikatsu! giám đốc) làm giám đốc, Takahiro Okawa (Hành tinh Aikatsu! người viết kịch bản phim hoạt hình) làm trợ lý đạo diễn, Keiichirou Oochi (Cô Gái Quỷ Bên Cạnh Phần 2) với tư cách là nhà biên kịch loạt phim, Shiori Fujisawa (Hành tinh Aikatsu! thiết kế) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật chính, và Yuuka Shiga (Cestvs: Chiến binh La Mã co-nhà thiết kế nhân vật 2D) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật phụ.

Các nhân viên khác bao gồm Satoko Kimura (Câu chuyện về Crestoria: Toga Waga wo Shoite Kare wa Tatsu) với tư cách là nhà thiết kế màu sắc, Oogami Youichi (Vũ điệu Hula Fulla, Hành tinh Aikatsu! đạo diễn hình ảnh hoạt hình) là đạo diễn hình ảnh, và John KandaMỌI NGƯỜI như các nhà soạn nhạc. Hình ảnh bệnh nhân đang xử lý việc sản xuất hoạt hình cho loạt phim.

Manga gốc của Onigunsou được ra mắt trên tạp chí Miracle Jump của Shueisha vào ngày 15 tháng 4 năm 2014 và được xuất bản dưới nhãn hiệu Young Jump Comics. Sau đó nó được chuyển sang tạp chí Ultra Jump vào ngày 19 tháng 1 năm 2016 và đã phát hành tổng cộng 14 tập tankoubon tính đến tháng 5 năm 2022.

Hình ảnh teaser mononogatari ác độc
© Onigunso/Shueisha, Ủy ban Sản xuất Monogatari

Seven Seas Entertainment phát hành Ác linh: Mononogatari loạt manga bằng tiếng Anh. Nó mô tả câu chuyện như sau:

Khi các linh hồn đến thế giới loài người, họ có thể sở hữu những đồ vật cũ và có được hình dạng vật chất: một tsukumogami. Tsukumogami có thể hiền lành, bạo lực hoặc ở đâu đó ở giữa, vì vậy gia tộc Saenome giúp đưa họ trở lại thế giới linh hồn một cách hòa bình để tránh bị hủy diệt.

Kunato Hyouma là một thành viên của gia tộc, nhưng… kém hòa bình, vì anh ta có mối hận thù từ khi một tsukumogami cướp đi một thứ quan trọng của anh ta. Sợ rằng sự tức giận bộc phát của Hyouma khi đối phó với những linh hồn này sẽ dẫn đến những thảm họa siêu nhiên, ông của Hyouma gửi anh đến sống ở Kyoto với Nagatsuki Botan, một phụ nữ trẻ khác thường thực sự sống với tsukumogami như một gia đình! Liệu Hyouma có thể học cách kiểm soát cảm xúc của mình khi đối mặt với tsukumogami, hay linh hồn của chính anh ta sẽ bị chiếm hữu bởi cơn thịnh nộ mãi mãi?


Nguồn: Evil Spirits: Mononogatari Twitter chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *