Naoko Yamada làm việc trên phim hoạt hình mới tại Science SARU

Rate this post

Last Updated on January 16, 2023 by Dan Dan

Trong một cuộc phỏng vấn của Anime News Network, đạo diễn Naoko Yamada đã xác nhận rằng cô ấy đang làm việc trên một tính năng hoạt hình mới với Khoa học SARU. Yamada đã đưa ra thông báo trong khi quảng bá bộ phim hoạt hình mới nhất của cô ấy Khu vườn tưởng nhớ tại lễ hội Scotland Loves Animation.

Yamada cũng đã nói rằng cô ấy hiện đang làm việc trên bảng phân cảnh cho bộ phim chưa có tiêu đề. Cô ấy tin rằng đó là một nhiệm vụ to lớn của mình và gần đây đã suy nghĩ về nó rất nhiều.

Khu vườn tưởng nhớ là tác phẩm thứ hai của Yamada kể từ khi gia nhập Science SARU vào năm 2021. Trước đó cô đã đạo diễn Câu chuyện Heike loạt phim hoạt hình và trước đây đã làm việc như một họa sĩ hoạt hình chính, nghệ sĩ xen kẽ và nghệ sĩ nền cho nhiều Hoạt hình Kyoto các dự án như Ngôi sao may mắn, Kanon, ClannadSự sầu muộn của Haruhi Suzumiya.

Cô ấy cũng đã chỉ đạo K-On! The Movie, Tamako Love Story, A Silent Voice,Liz and the Blue Bird. Yamada rời Kyoto Animation vào năm 2020 và cũng đã đạo diễn một tập phim hoạt hình cho loạt tuyển tập Tình yêu hiện đại Tokyo.

Khu vườn của sự hồi tưởng hình ảnh anime
© Khu vườn tưởng nhớ – Hai phòng và Vườn hoa- Ủy ban sản xuất

Liên hoan phim Annecy mô tả Khu vườn tưởng nhớ phim ngắn như:

Một căn phòng bừa bộn. Hộp bia rỗng, chai rượu rỗng, một ly rượu whisky đã cạn…

Một cô gái đang lơ đãng thức dậy và bắt đầu chuẩn bị cho mình. Buổi sáng của BẠN bắt đầu. Lười biếng và khó đánh thức BẠN. Biểu tượng cảm xúc là TÔI đang trông chừng BẠN. Tôi chơi trò lừa BẠN, trong khi BẠN đang chơi guitar và uống rượu. Một ngày nọ, trong thị trấn, BẠN đi ngang qua NGƯỜI BẠN TRẺ đang mua một cây Hải quỳ mà tôi thích, và nhớ rằng tôi thích chúng, BẠN vội vàng ra ngoài mua chúng.

BẠN BÈ TRẺ hiển thị Anemone một cách cẩn thận.

Một ngày nọ, nhiều năm sau khi tôi chết, BẠN nghe thấy tiếng ồn từ tủ quần áo. Mở ra, BẠN nhìn thấy khu vườn của TÔI ngay trước mặt BẠN. Cảm xúc dâng trào của TÔI và BẠN.

Khi thoát ra khỏi căn phòng đầy kỷ niệm, một bức tranh về Anemone mà BẠN đã vẽ được hiển thị trong căn phòng mới của BẠN.


Nguồn: Mạng tin tức Anime (Andrew Osmond Phỏng vấn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *