Netflix phát hành đoạn giới thiệu cho các tập cuối của JoJo’s Bizarre Adventure: Stone Ocean

Rate this post

Last Updated on January 17, 2023 by Dan Dan

Netflix đã tung ra trailer cuối cùng cho Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của JoJo: Đại dương đá, hé lộ phần cuối của loạt phim từ tập 25-38. Các tập cuối của bộ truyện sẽ ra mắt trên Netflix vào ngày 1 tháng 12 năm 2022.

Các nửa sau của bộ animebao gồm các tập 13-24, được phát hành vào ngày 1 tháng 9 năm 2022 trong khi phần đầu tiên được công chiếu vào ngày 1 tháng 12 năm 2021.

Dàn diễn viên lồng tiếng chính được dẫn đầu bởi Fairouz Ái trong vai Jolyne Cujoh, Mutsumi Tamura trong vai Ermes Costello, Mariya Issei như FF, Tanezaki Atsumi vai Emporio Alñino, Umehara Yuuichirou như Dự báo thời tiết, Daisuke Namikawa trong vai Narc Anastasia, và Daisuke Ono vai Jotaro Kujo.

Đội ngũ sản xuất bao gồm Kenichi Suzuki (Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của JoJo: Stardust Crusaders đạo diễn loạt phim) với tư cách là đạo diễn chính, toshiyuki kato (Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của JoJo: Kim cương không thể phá vỡ đạo diễn loạt phim) với tư cách là đạo diễn loạt phim, Yasuko Kobayashi (Tấn công người khổng lồ Phần 3 Phần 2) với tư cách là người viết kịch bản, Masanori Shino (Cuộc Sống Không Có Súng) với tư cách là người thiết kế nhân vật, Keiichi Tsuchiya (những người rảnh rỗi thiết kế nhân vật) với tư cách là người thiết kế nhân vật phụ, và Ishimoto Shunichi (Kishibe Rohan đã nói như vậy thiết kế nhân vật) với tư cách là người thiết kế khán đài.

Các nhân viên khác bao gồm Yoshito Watanabe (Healin Good Pretty Cure: GoGo! Chuyển đổi lớn! Thị trấn của những giấc mơ!!Sword Art Online Alicization War of Underworld đồng giám đốc nghệ thuật) với tư cách là giám đốc nghệ thuật, Satou Yuuko (JCuộc phiêu lưu kỳ lạ của oJo: Cơn gió vàng) với tư cách là nhà thiết kế màu sắc, Kazuhiro Yamada (ổ Akudama) với tư cách là đạo diễn hình ảnh, và Yuugo Kanno (Tế bào tại nơi làm việc! MÃ ĐEN) với tư cách là nhà soạn nhạc. Sản xuất David đang xử lý việc sản xuất hoạt hình cho loạt phim.

đại dương đá là anime chuyển thể từ Hirohiko Araki‘S Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của JoJo sê-ri truyện tranh được Shuiesha xuất bản lần đầu vào ngày 1 tháng 1 năm 1987. đại dương đá phần được phát hành trên Weekly Shonen Jump từ ngày 1 tháng 1 năm 2000 đến ngày 21 tháng 4 năm 2003. Tám phần gần đây của bộ truyện, JoJolionkết thúc vào ngày 19 tháng 8 năm 2021.

© LUCKY LAND COMMUNICATIONS/SHUEISHA, JOJO’s Animation SO Project

Netflix mô tả Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của JoJo: Đại dương đá như:

Florida, Hoa Kỳ, 2011 – Sau một tai nạn khi đang lái xe với người yêu, Jolyne Cujoh rơi vào một cái bẫy và bị kết án mười lăm năm tại cơ sở cải huấn an ninh tối đa do nhà nước điều hành Nhà tù Green Dolphin Street—AKA “the Aquarium.” Trên bờ vực tuyệt vọng, cô nhận được một chiếc mặt dây chuyền từ cha mình, thứ có thể khiến một sức mạnh bí ẩn thức tỉnh bên trong cô. “Có những thứ trên thế giới này còn đáng sợ hơn cả cái chết, và những gì đang xảy ra trong nhà tù này chắc chắn là một trong số đó.” Một thông điệp từ một cậu bé bí ẩn xuất hiện trước mặt Jolyne, những sự kiện không thể giải thích được liên tiếp xảy ra, sự thật kinh hoàng được cha cô kể cho cô khi ông đến thăm, và cái tên DIO… Liệu cuối cùng Jolyne có được giải thoát khỏi đại dương đá này hay không? gọi là nhà tù? Trận chiến cuối cùng để kết thúc cuộc đối đầu định mệnh kéo dài hàng thế kỷ giữa gia đình Joestar và DIO bắt đầu!!


Nguồn: phim hoạt hình Netflix

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *